1000357341

10 kiểu bạn gái khiến các chàng chạy mất dép

10 kiểu bạn gái khiến các chàng chạy mất dép

Nhưng cô gái ngọt ngào khiến các chàng si mê và theo đuổi nhưng khi bước vào một mối quan hệ một số cô gái lại để lộ bản chất thật khiến các chàng phải chạy mất hút!


Sau đây là nhóm 10 cô gái khiến các chàng phài xin thua 


1. Quí cô đào mỏ

10 kiểu bạn gái khiến các chàng chạy mất dép


Hầu hết các chàng trai đều thừa nhận rằng họ không thể chịu đựng được các quí cô đào mỏ. Khi một cô gái luôn để mắt đến chiếc ví của bạn trai cô ta và luôn cố gắng hút cạn kiệt nguồn tài chính của anh ta bằng cách khiến anh ta phải chi trả cho các khoản phí của cô, thì anh ta biết rằng cô ấy không hề hẹn hò với anh ta vì yêu. Một người con gái luôn để ý đến số tài sản mà bạn trai cô ta có trong ngân hàng hay cách mà anh ta sẽ giúp cô ta giải quyết các vấn đề tài chính là mẫu con gái mà mọi anh chàng đều muốn tránh xa.

2. Nữ hoàng bi kịch

10 kiểu bạn gái khiến các chàng chạy mất dép


Cô nàng này là người luôn có điều gì đó phàn nàn và khiến cho bạn trai cô ta phát điên. Một cô gái luôn làm quá tất cả mọi thứ kể cả những gì nhỏ nhặt thì quả là phiền phức, "bi kịch" là thứ mà mọi chàng trai đều không muốn có trong mối quan hệ của mình, nên nếu một cô gái liên tục hạch sách anh ta, đổ lỗi cho anh ta vì mọi thứ hay phản ứng thái quá trong mọi chuyện thì quả là cô ta cần ngay một chiếc thẻ đỏ.


3. Quí công chúa

10 kiểu bạn gái khiến các chàng chạy mất dép


Đây là nhóm những cô gái luôn tự cho rằng tất cả các nam nhân trên thế giới đều phải cuối đầu dưới chân cô ta và phải đút nho cho cô ta khi cô ấy đang nằm thư giản trên một chiếc đệm trải lụa và hoa hồng. Công chúa này luôn được chăm sóc từ nhỏ mà chẳng phải động tay chân gì cả, nên cô ta luôn muốn chàng trai của mình "phục vụ" tất cả mọi thứ, các cô gái như trên thường sớm được các chàng đày vào "lãnh cung"


4. Bạn gái hình sự


10 kiểu bạn gái khiến các chàng chạy mất dép


Các quí cô này thường dõi theo bạn trai của họ một cách sát sao, chỉ cần không liên lạc được với bạn trai cô ta trong vòng 10 phút thì cô ta sẵn sàng khủng bố chiếc điện thoại của anh ta với hàng tá tin nhắn và cuộc gọi. Họ luôn đòi hỏi những thông tin như việc anh ta đi đâu, làm gì, với ai, bao giờ về, thậm chí cô ta còn lén kiểm tra  sau đó chấp vấn về các cuộc gọi và tin nhắn của bạn trai mình. Những quí cô này tự cho mình là đúng và được quyền biết hết mọi thông tin về đời sống riêng tư của bạn trai nhưng thực sự thì điều tra anh ta như thế không bao giờ là cách tốt.

5. Cô nàng đàn ông

10 kiểu bạn gái khiến các chàng chạy mất dép


Các chàng đúng là thích khi người yêu có cùng sở thích chẳng hạn như chơi game, xem thể thao nhưng một cô nàng hành động như một chàng trai thì lại là điều mà bạn trai của cô ta ghét. Những cô gái này luôn được mong có mặt trong các buổi tụ tập của bạn của bạn trai cô ta. Các chàng trai đôi khi cần có những không gian riêng với bạn bè của mình mà không có bạn gái ở bên.


6. Cô gái radio

10 kiểu bạn gái khiến các chàng chạy mất dépMột cô gái nói năng không ngừng nghĩ về tất cả mọi thứ kể cả những thứ không cần thiết khi vừa đặt chân vào một mối quan hệ với bạn trai là một điều không hề tốt. Đúng là việc cô ấy nói nhiều có thể mang lại nhiều thông tin thú vị hay giảm đi những khoảng lặng trong các cuộc hội thoại, nhưng trong một mối quan hệ lâu dài thì hầu hết các chàng đều mong cô ấy ít nói lại bởi một cô gái nói không ngừng nghĩ cả một ngày dài thì không khác gì so với một các mộng của các chàng. Đó chính là lúc mà các chàng cảm thấy nản và phiền phức khi cô ta gọi điện.


7. Người con gái sáng nắng chiều mưa

10 kiểu bạn gái khiến các chàng chạy mất dép


Một cô gái thiếu sự cân bằng cảm xúc và luôn đặt bạn trai của cô ta lên một chuyến tàu lượn cảm xúc là một điều vô cùng mệt mỏi với các chàng. Một phút trước cô ấy còn vui vẻ ấy vậy mà 1 phút sau cô ấy lại cáu lên, các chàng thường sẽ bối rối và không biết nên làm gì với một cô gái hỗn độn cảm xúc như thế. Họ sẽ sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ trước khi mọi thứ ra khỏi tầm kiểm soát


8. Quí cô biết tuốt

10 kiểu bạn gái khiến các chàng chạy mất dép


Các chàng trai bị thu hút bởi những cô gái thông minh nhưng thông minh và biết tuốt là hai phạm trù khá khác nhau. Quí cô biết tuốt luôn sẵn sàng "chắt chém" "bắt bẻ" khi bạn trai cô ta nói sai hay nhắn tin sai ngữ pháp, sự biết tuốt của cô ta là một vũ khí lợi hại để đẩy bạn trai của cô ta ra xa.


9. Thánh nữ mạng xã hội


10 kiểu bạn gái khiến các chàng chạy mất dép


Những "thánh nữ" phát cuồng vì mạng xã hội khiến bạn trai cô ta cảm thấy mệt mỏi, cô gái này sử dụng bạn trai của mình như một người thợ chụp hình để ghi lại mọi khoảnh khắc trong ngày của cô ta, chưa kể cô ta luôn bắt bạn trai mình phải diễn lại những hành động dễ thương hay ngọt ngào để cô ta có thể quay lại vừa đưa lên mạng xã hội. Cô ta dành cả đời trên mạng xã hội và khiến bạn trai cô ta cảm thấy rằng chuyện hẹn hò của cả hai giống như một vở kịch dành cho mạng xã hội chứ chẳng hề liên quan đến yêu đương.


10. Kẻ bám đuôi

10 kiểu bạn gái khiến các chàng chạy mất dépMột cô gái với những món ăn tuyệt vời trên bàn ăn và chờ đợi bạn trai về là một chuyện mọi chàng trai thích nhưng những chuyến thăm bất ngờ hay chạy sang nhà anh ta để xem anh ta có nhà hay không hay đơn giản là để chào anh ta thì thường khiến anh ta cảm thấy khó chịu và hơi sợ.


theo: Thetalko


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên