1000348915

Bộ ứng dụng trên iPhone dành cho những người đam mê du lịch

Nếu bạn là người đam mê du lịch và muốn khám phá mọi ngóc ngách của đất nước hình chữ S xinh đẹp này thì bỏ túi cho mình những ứng dụng này, không những tiện lời mà chúng còn có thể giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho chuyến du lịch của mình.

Kết quả hình ảnh cho travel with iphone

1. Google Maps

Vào năm 2016, nhấn thấy được tính tiện ích của Google Maps, Appstore đã cho phép người dùng iPhone tải ứng dụng này về cho chiếc iPhone của họ, giờ đây dù có đi đâu thì chủ nhân của những chiếc iPhone đều có thể tự tin mà sải bước, bởi với Google Maps thì chỉ cần vài thao tác đơn giản là người dùng đã có thể đến nơi cần đến

google-maps-cho-tai-ve-chinh-thuc-tren-app-store-viet-nam
2. Trivago

Nếu đã biết đi đến đâu thì bây giờ hãy cân nhắc đển việc sẽ đâu, một chỗ nghĩ ngơi an toàn và lý tưởng luôn góp phần tạo nên một chuyến đi tuyệt vời. Với Trivago thì việc tìm kiếm, tham khảo giá cả khách sạn, nhà nghĩ sẽ không còn là vấn đề nữa.

Download trivago app to find perfect hotels at low prices. Compare over a million hotels worldwide, from more than 200 booking websites and save money on your vacations!:


3. Foody

Ẩm thực là văn hóa và là một trong những màu sắc rực rỡ nhất của mỗi chuyến đi còn Foody là cả một bản đồ ẩm thực đáng tin cậy đối với mỗi tín đồ ẩm thực, ngần ngại gì mà không trải nghiệm hết những món ăn đặc sắc, đậm đà hương vị đặc trưng của từng vùng miền, từ miền Bắc dấu yêu, cho đến miền Nam thân thương và đương nhiên là miền Trung nghĩa tình nữa.

Foody for iOS


4. Foodie

Kết quả hình ảnh cho foodie on iphone

Và đừng quên lưu lại những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc của bạn với Foodie, Foodie là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa những bức ảnh về ẩm thực, mang lại sự hấp dẫn và đặc sắc cho món ăn của bạn dù chỉ là trong ảnh!

Kết quả hình ảnh cho foodie on iphone

5. VSCO

Kết quả hình ảnh cho VSCO


Nếu đã ghi lại những trải nghiệm về ẩm thực thì cũng đừng quên ghi lại hình ảnh về những nơi bạn đã đến, về hành trình của bạn, giá trị của mỗi bức ảnh luôn là nội dung và kỉ niệm mà chúng. Hãy lưu giữ những trải nghiệm ấy với một cách tuyệt vời nhất có thể. Tuy còn rất nhiều Phần mềm chỉnh sửa ảnh đặc sắc khác nhưng VSCO một phần mềm chỉnh sửa ảnh cực tốt và đã không còn xa lạ gì đối với những bạn trẻ ngày nay và nếu bạn chưa có anh bạn này thì hãy bỏ anh ta vào túi ngay đi nhé, bởi anh ta là một trợ thủ đắc lực cho những bức ảnh đẹp của bạn đấy!

Kết quả hình ảnh cho VSCO on iphone

6. Instagram, Facebook

Kết quả hình ảnh cho facebook on iphone


Kết quả hình ảnh cho instagram


Đừng quên chia sẻ. Facebook hay Instagram thật sự đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết những người dùng smart phone nói chung hay iPhone nói riêng. Đừng ngại chia sẻ những chuyến đi của bạn, có thể bạn sẽ gặp được những người bạn mới hay sẽ được giúp đỡ từ những người ở nơi bạn đang du lịch qua mạng xã hội đấy. Hãy chia sẻ bạn nhé!

Hè đã về rồi đấy, còn chờ gì nữa mà không xách ba lô lên và làm tươi mới mùa hè của bạn với những chuyến đi chứ! Hãy đi đi vì cuộc đời là những chuyến đi bạn nhé


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên