1000351890

Chuyện hẹn hò và phụ huynh

Kết quả hình ảnh cho the liar and his lover

Bạn đang hẹn hò và muốn chia sẽ chuyện hẹn hò với bố mẹ, nhưng bố mẹ lại khá kĩ tính, thì đây là một lời khuyên vô cùng hữu ích cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho steve harvey
Ask Steve là một chương trình truyền hình ăn khách của Mỹ, tại đó các khán giả được tham gia đặt câu hỏi và Steve Harvey, một diễn viên, MC thành công và là chủ nhân của hàng loạt sách ăn khách, ông còn là một người chồng, người cha tuyệt vời.

Trong lần này một cô gái 18 tuổi cùng bạn trai của cô ấy đến chương trình của Steve.

Cô gái hỏi: Thưa chú, cháu có một người bố rất khắt khe, cháu cũng đang hẹn hò với một người. Bố cháu không biết điều đó. Bố cháu khá cẩn trọng, ông ấy có thể sẽ đòi kiểm tra số an sinh xã hội của anh ấy để tìm hiểu mọi thông tin, bạn trai cháu phải trốn vào tủ khi bố cháu đột ngột về nhà. Vậy câu hỏi của cháu là, cháu phải nói với bố cháu như thế nào đây? Về việc cháu có bạn trai.

Steve trả lời: Nếu bố cháu về nhà và gặp cậu ấy trong tủ, bố cháu không biết cậu ấy là ai, ông ấy chắc chắn sẽ nổi điên với cậu ấy. Ta là một người cha, nên ta hiểu, cháu nên đưa cậu ấy về nhà và giới thiệu với bố cháu. Nghe ta đi, ông ấy sẽ không thích cậu ấy lúc đầu. Ta có 4 đứa con gái và ta chưa bao giờ thích bọn con trai đến nhà của ta. Nhưng người yêu cháu cần phải gặp bố cháu, ăn mặc thật lịch sự. Cháu hãy nói với bố rằng:" Bố ơi con thích anh chàng này, con muốn bố gặp anh ấy", đó là tất cả những gì mà người bố mong muốn, phần còn lại là người yêu cháu nên cư xử thật tốt trước mặt bố cháu. Mọi chuyện sẽ ổn.

Steve nói với bạn trai của cô gái rằng: "ông ấy chắc chắn sẽ thông báo với cậu rằng nếu cậu làm con gái tôi buồn, tôi thề tôi sẽ khiến cậu phải trả giá." Chúc cả hai hạnh phúc.


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên