1000353526

Hãy chọn chàng trai mà bạn thích!

Hãy chọn chàng trai mà bạn thích!


Luôn có những người đàn ông tuyệt vời ở mọi nơi và bạn cần phải có cách để có được anh ấy. Là một người phụ nữ đương nhiên bạn không muốn "nhảy bổ" vào một chàng trai một cách sỗ sàng,  luôn có một cách khiến cho mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Và đây là cách phụ nữ đã từng làm từ rất lâu về trước. Việc mà giúp họ có được người mà họ muốn và đồng thời cũng khiến anh ta cảm thấy rằng anh ta là người chủ động, là người đàn ông thực sự.

Hãy chọn chàng trai mà bạn thích!(Ảnh Matthew Hussey)

Đây là một bài viết từ những lời khuyên của Matt Hussey ( hay Matthew Hussey), anh là nhà văn, ngôi sao truyền hình Anh Quốc và đặc biệt là một chuyên gia hẹn hò, anh thường đưa ra những lời khuyên trong việc hèn hò dành cho cả phát nam lẫn phái nữ.

Phụ nữ thường nghĩ rằng họ không thích chủ động nhưng thực ra là họ có, ngay kể cả những người phụ nữ trông như không hề thích sự chủ động, họ cũng đã chủ động.

Hãy cùng tưởng tượng ra những ngày xưa cũ hay đơn giản là một bộ phim cũ, một người phụ nữ đi ngang qua người đàn ông mà cô ấy thích, cô ấy giả vờ đánh rơi chiếc khăn tay và tiệp đi. Người đàn ông nhìn vào chiếc khăn và thích thú tự nhủ rằng:" Đây sẽ là môt cơ tuyệt vời để trở thành quí ông", anh ta nhặt chiếc khăn lên, tiến đến người phụ nữ và nói rằng:" Cô gì ơi, cô đánh rơi chiếc khăn này.", và họ đã có một cuộc trò chuyện. Với tâm trí, suy nghĩ của một người đàn ông anh ta nghĩ rằng chính anh ta là người chủ động, nhưng thực tế thì không mà người chủ động thực sự là người phụ nữ. Cô ấy là người chọn anh ta, tôi không nhớ chính xác là từ khi nào phụ nữ ngưng làm việc đó nhưng tôi nhớ chắc rằng họ đã từng như thế.

Kết quả hình ảnh cho america's next top model wedding shoot

Ngày nay, họ ngưng việc lựa chọn những chàng trai mình thích, họ bỗng tự biến thành những sự lựa chọn và chờ đợi để được chọn. Điều này khiến tôi phát điên lên được vì cuối cùng họ sẽ sánh vai cùng chàng trai họ không hề mong muốn bởi chính họ là người ngoan ngoãn ngồi yên chờ đợi để được lựa chọn. Bạn nghĩ bao nhiêu phần trăm bạn sẽ có được chàng trai mình muốn khi chỉ ngồi yên mà đợi để được chọn?.

Hãy chọn chàng trai mà bạn thích!

Tôi chưa bao giờ thấy phụ nữ làm thế trong bất kì lĩnh vực nào khác. Họ luôn chủ động, họ chủ động trong mọi thứ. Trong công việc, họ ra đường, chọn công việc họ thích, ngồi vào bất kì vị trị nào họ muốn, họ kinh doanh, họ thành công. Họ chủ động trong mọi thứ, phụ nữ cũng đâu có đi mua sắm như thế, họ đâu có đi vào bất kì shop thời trang nào mà chỉ đứng giữa shop và bảo:"Giờ thì mình chỉ cần đợi một chiếc váy đẹp chạy tới chỗ mình." Mọi thứ không diễn ra như thế, họ đi vào shop họ len lỏi giữa những kệ áo quần, họ lựa chọn, họ bỏ qua những thứ không hợp, không thích, họ lựa chọn những chiếc váy họ thích, những đôi giày phù hợp, họ thử chúng nếu không hợp họ sẽ bỏ lại và tìm những thứ khác. Họ luôn tìm, họ vừa ý, họ mua và dùng. Họ luôn chủ động!

Kết quả hình ảnh cho taylor swift

Nhưng khi đến với đời sống tình cảm họ trở thành người hoàn toàn khác, đối với người họ thích thì họ lại chờ đợi. Điều này thật đáng buồn vì họ xứng đáng hơn thế, hơn xứng đáng được hơn những người đàn ông đến và chọn họ. Bởi nếu bạn đứng đó mà chờ đợi thì bạn đang trở thành một trong hàng tá những sự lựa chọn của người khác thay vì là người có thể đứng ra lựa chọn giữa một buổi buffet ngon lành.

Hình ảnh có liên quan

Phụ nữ tìm đến tôi và tham gia khóa học trong một tuần, tôi dành cho họ những khóa học mà không chỉ giúp họ học mà tôi khiến họ nắm được rằng, họ thực sự có thể ra ngoài kia và biến điều họ muốn thành sự thật. Và họ ra ngoài kia, họ biến điều họ muốn thành sự thật, vào hôm sau họ quay lại và bảo với tôi rằng, mọi thứ quanh họ thực sự trở thành một buổi tiệc buffet, họ có thể chọn mọi thứ họ muốn thay vì trở thành sự lựa chọn.

Và sau khi chọn được người bạn thích hãy bắt chuyện với anh ta đi và đây là cách giúp cho bạn bắt chuyện với anh ấy!

Bạn có thể xem thêm về Matt Hussey trên kênh youtube của Matt
Theo: Matt Hussey


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên