1000353430

Tips trong hẹn hò dành cho phụ nữ - Bắt chuyện

Kết quả hình ảnh cho gong yoo goblin

Nếu bạn thực sự thích một chàng trai hay đã từng bỏ lỡ nhiều chàng trai của đời mình chỉ vì không thể bắt chuyện với anh ấy thì đây thực sự là một bài viết bạn nên đọc.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đây là một bài viết từ những lời khuyên của Matt Hussey ( hay Matthew Hussey), anh là nhà văn, ngôi sao truyền hình Anh Quốc và đặc biệt là một chuyên gia hẹn hò, anh thường đưa ra những lời khuyên trong việc hèn hò dành cho cả phát nam lẫn phái nữ. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Ảnh Matt Hussey


"Nếu mọi người nghĩ cách tôi hướng dẫn các bạn thu hút một chàng trai quá vất vả thì họ sai rồi. Hầu hết mọi điều tôi làm là hướng dẫn mọi người đỡ chật vật, vất cả hơn chứ không phải là tăng sự vất vả lên cho họ"

Mời bạn cùng tham khảo.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, trong nhà

Điều mà phụ nữ thường tìm đến tôi để tư vấn là liệu họ có nên bắt chuyện với anh ta hay họ nên đợi anh ta đến bắt chuyện với họ. Tôi đã từng đọc một quyển sách dành cho phụ nữ về cách để có được một chàng trai và trong sách tôi đã đọc được rằng:" Nếu một chàng trai không bắt chuyện với bạn thì cũng đừng hoài công mà bắt chuyện với anh ta vì anh ta không có hứng thú gì với bạn đâu". Điều này khiến tôi cười vì tôi dành cả sự nghiệp của mình để hướng dẫn cho các chàng trai và điều này giúp tôi nhận ra rằng đây là điều hoàn toàn trái ngược với thực tế, bởi một chàng trai khi càng để ý đến bạn thì khả năng mà anh ta đến và bắt chuyện với bạn là càng thấp. Lí do là vì sao ư? Thực tế là đàn ông chúng tôi dễ dàng nói chuyện hay bắt chuyện với một người mà chúng tôi không bị hấp dẫn  hay để tâm hơn. Nhưng nếu người phụ nữ khiến chúng tôi bối rối, khiến tim chúng tôi đập loạn và chúng tôi không thể suy nghĩ được những gì cần làm thì chúng tôi sẽ không dám tiến lại gần vì chúng tôi không muốn để lại hình ảnh xấu tuy nhiên điều này cũng không có nghĩa là sẽ không có chàng trai nào dám đến và bắt chuyện với cô gái anh ta thích đâu. Chỉ là với hầu hết thì khi gặp một cô gái ở bất cứ đâu như quán cà phê, bar hay nhà sách, người khiến trái tim chúng đập loạn thì chúng tôi sẽ trở nên lo lắng. Nên đừng nghĩ rằng việc chúng tôi không đến bắt chuyện thì sẽ đồng nghĩa với việc chúng tôi không thích bạn. Và đây là điều mà tôi sẽ giúp bạn, tôi sẽ chỉ bạn cách khiến một chàng trai yên tâm để có thể đến và bắt chuyện với bạn, nếu cách này không thành công tôi sẽ gửi đến bạn kế hoạch B.

Tips trong hẹn hò dành cho phụ nữ - Bắt chuyện
(Nguồn: Jessconte)

Cách khiến một chàng trai có thể tiếp cận bạn là hãy trở nên dễ tiếp cận đối với anh ấy."

Bạn có thể khiến bạn trông dễ tiếp cận hơn trong mắt chàng trai ấy qua ngôn ngữ cơ thể, ngoài việc có một dáng đứng thoải mái (chẳng hạn như không khoang tay hay chống tay) thì bạn cũng cần cho anh ấy thấy những tín hiệu cho thấy bạn cũng để ý đến anh ấy.

Tips trong hẹn hò dành cho phụ nữ - Bắt chuyệnĐây là những điều mà bạn thường mắc sai lầm. Bạn thích một chàng trai, bạn đang đứng nói chuyện với những người bạn của mình và bạn bắt gặp anh ấy ở bên kia đường, hay một góc của căn phòng, bạn nhìn anh ấy thật nhanh rồi quay lại nói với bạn của mình rằng:" ảnh để ý mình nhìn ảnh rồi" và rồi bạn vẫn tiếp tục rối rít cùng đám bạn nhưng thực tế là anh ta chả biết gì cả. Chúng tôi hoàn toàn không biết gì cả các cô gái à, khoa học cũng đã chứng minh rằng đàn ông thường thiếu nhạy cảm hơn phụ nữ trong việc nhận biết các tín hiệu qua ngôn ngữ cỡ thể, điều này đồng nghĩa với việc phụ nữ thường nhạy cảm hơn trong việc nhận biết các tín hiệu, và đối với một số tín hiệu các bạn nghĩ rằng chúng tôi nhận ra và để ý thì thực ra chúng tôi chỉ nghĩ bạn đang nhìn ai đó hoặc cái gì đó sau lưng chúng tôi mà thôi. Chúng tôi hầu như không nghĩ rằng:" À cô ấy đang nhìn mình, có lẽ cô ấy đang để ý mình."

Tips trong hẹn hò dành cho phụ nữ - Bắt chuyệnVì vậy bạn hãy cho chúng tôi những tín hiệu rõ hơn, chẳng hạn như khi bạn gửi cho chúng tôi những cái nhìn, bạn nhìn rồi quay đi cũng được, nhưng hãy giúp chúng tôi chắc chắn hơn bằng cách nhìn lại. Bạn có thể nhìn rồi quay đi nói chuyện với bạn của bạn, nhưng vài phút sau hãy nhìn lại chúng tôi nhưng lần này bạn hãy mỉm cười một chút, nó không cần phải là một nụ cười thật tươi hay tỏa nắng, chỉ cần khi bạn nhìn lại bạn trao cho chúng tôi một nụ cười mang hàm ý rằng:"Em đang nhìn anh đấy" điều này giúp chúng tôi biết rằng bạn có thể là đang để ý chúng tôi, chứ không phải chỉ là ánh nhìn bâng quơ. Cái nhìn của các bạn cũng nói lên rằng:" Em cũng đang muốn tìm hiểu thêm về anh, anh có thể đến và bắt chuyện với em". Vậy nên đối với đàn ông, nhiều người sẽ có đủ dũng cảm để đến bắt chuyện với bạn.

Tips trong hẹn hò dành cho phụ nữ - Bắt chuyệnTuy nhiên vẫn còn nhiều người trong số bọn tôi vẫn cảm thấy lo lắng khi bắt chuyện với bạn ở thời điểm đó, nhưng nhiều phụ nữ lại cho rằng nếu một người đàn ông đó không đủ can đảm đến bắt chuyện thì bạn cũng không cần anh ta nữa. Nhưng bạn biết đấy, sự "thiếu tự tin" ấy đôi khi lại là điều tốt, một chàng trai có khả năng bắt chuyện với phụ nữ đương nhiên là một chàng trai hấp dẫn tuy nhiên, luôn có lí do cho sự hấp dẫn đó, anh ta có thể tự tin để bắt chuyện với mọi phụ nữ có thể là vì anh ta đã "thực hành" rất nhiều, anh ta luôn nói chuyện với nhiều phụ nữ. Những chàng trai ở phía sau luôn bị bỏ qua bởi phụ nữ vì họ không đến bắt chuyện với anh ta mặc dù có thể anh ta là một anh chàng tuyệt vời, có thể anh ta chính là mẫu người mà bạn luôn mong muốn được ở bên và anh ta là người tuyệt nhất vì anh ta không phải là người đi khắp nơi rót mật vào tai phụ nữ, những gì anh ấy làm là ngồi ở đấy có thể nói chuyện với bạn bè hoặc nhâm nhi thứ thức uống của mình và bạn có thể là cô gái duy nhất mà anh ấy nói chuyện trong suốt cả đêm , đó không phải là điều tuyệt vời sao? Và chắc chắn đó sẽ không phải là chàng trai sẽ bận rộn với những cô gái khác vào lúc sau. Vậy nên bạn hãy thử thay đổi suy nghĩ rằng, khi một chàng trai không đến bắt chuyện với bạn thì :

1. Không có nghĩa anh ấy không để ý bạn, không có nghĩa anh ta là người xấu hay khó gần.

2. Có thế là tín hiệu của bạn chưa đủ rõ hay bạn quá lạnh lùng hoặc bạn đang nói chuyện sôi nổi với
bạn của mình nên anh ấy không thể đến.

3. Và lí do cuối có thể là anh ấy thực sự không để ý bạn.

Tips trong hẹn hò dành cho phụ nữ - Bắt chuyện

Tuy nhiên bạn có thể thấy quan điểm của tôi về việc một chàng trai không đển nói chuyện với bạn là có nhiều lí do để giải thích cho việc đấy chứ không chỉ là vì anh ấy không thích bạn. Nên bạn đừng ngại mà gửi cho anh ấy thêm tín hiệu bạn thậm chí có thể nhìn anh ấy đến lần thứ ba, điều này chẳng gây hại gì cho bạn cả nhưng nó lại giúp anh ấy đủ tự tin để đến bắt chuyện với bạn. Và nếu tại thời điểm này mà anh ấy vẫn không đến bắt chuyện thì đã đến lúc thực hiện kế hoạch B.

Tôi cần bạn tưởng tượng rằng bạn và anh ấy không đứng ở vị trí gần nhau, thì tôi cần bạn kiếm gì đấy để làm ở gần anh ta, chẳng hạn như trong quán coffee, bạn có thể ngồi gần bàn của anh ấy, bạn ở trong nhà sách thì bạn có thể lựa một cuốn sách đang đặt gần anh ta. Điều này sẽ giúp giảm đi khoảng cách giữa cả hai, vì bạn hãy thử tưởng tượng việc một anh chàng bước ngang qua cả một căn phòng để làm quen và bị từ chối, anh ta sẽ cảm thấy cực kì ngại và xấu hổ khi quay về vị trí cũ. Điều mà bọn tôi cần chính là rút ngắn khoảng cách, khi bạn tiến lại gần thì bọn tôi có thể biết bạn đang ở cạnh, chúng tôi chỉ cần quay lưng lại là có thể bắt chuyện với bạn. Bạn hãy giúp chúng tôi rút ngắn khoảng cách, trong lúc tiến gần lại bạn có thể giao tiếp bằng mắt với chúng tôi, chúng tôi sẽ tự hỏi rằng:" liệu cô ấy có đang tiến lại gần mình không?". Nhưng bạn cũng không cần phải quá rõ ràng chỉ cần lướt qua anh ấy và làm gì đó gần chỗ anh ấy đang đứng. Bạn có thể ở đó 30s hoặc hơn chỉ cần tỏ ra thoải mái thì chàng trai mà lúc đầu bạn trao ánh nhìn giờ đây có thể bắt chuyện với bạn thoải mái hơn vì bạn đang ở rất gần anh ấy. Nhưng nếu anh ta vẫn chưa bắt chuyện với bạn thì tôi sẽ đưa bạn kế hoạch C, kế hoạch cuối cùng.

Tips trong hẹn hò dành cho phụ nữ - Bắt chuyện(Nguồn: Jessconte)

Khi anh ta vẫn không bắt chuyện với bạn thì đã đến lúc bạn rời đi, có thể về nơi ban nãy bạn đứng, hay quay về với bạn mình, nhưng lúc đi ngang anh ấy bạn hãy hỏi gì đấy, nhưng đừng hỏi những câu quá cá nhân hãy chỉ hỏi những câu hỏi đơn giản như về thời gian, vị trí của cái gì đó hay nơi nào đó. Điều này cho phép bạn có thể bắt chuyện với anh ta một cách tự nhiên nhất. Bạn đã từng thích anh ta nhưng không thể bắt chuyện thì giờ đây khi bạn đã đủ gần để hoàn toàn có thể bắt chuyện với anh ta một cách tự nhiên nhất. Tại thời điểm này nếu anh ta cũng thích bạn thì bạn đã giúp anh ta cảm thấy thoải mái và dễ dàng nhất khi nói chuyện với bạn, chẳng hạn như bạn hỏi nhà hàng ở đâu thì lúc này anh ta có thể nói thêm ý kiến về nhà hàng đó và anh ta có thế tiếp tục nói chuyện với bạn bởi bạn đang cho anh ta cơ hội đó, nhưng nếu anh ta không nói gì thêm thì bạn có thể rời đi với một vài ý kiến của anh ta và bạn chẳng mất gì cả, cũng chẳng tổn thương gì, bạn chỉ là đơn giản rời đi sau một cuộc hội thoại bình thường.

Điều mà tôi thực sự thích ở phương pháp này là nó không gây hại gì cho bạn, không khiến bạn khó xử và đặc biệt nó cũng không thay đổi vai trò, nhiệm vụ của một chàng trai là theo đuổi phụ nữ. Tôi luôn đồng tình với việc đàn ông là người luôn chủ động theo đuổi, còn phụ nữ nên là người được theo đuổi. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không được phép châm ngòi ở phía sau. Điều này giống như những cách xưa cũ khi một người phụ nữ để ý một người đàn ông cô ấy sẽ giả vờ đánh rơi một chiếc khăn hay cây bút để người cô ấy để ý nhặt lên giúp cô ấy, lí do người phụ nữ làm điều đấy là để người đàn ông nghĩ rằng anh ta đang là người chủ động, chứ không hề nghĩ rằng người phụ nữ mới chính là người châm ngòi. Điều chúng ta đang làm ở đây là làm hiện đại hơn cách làm cũ, mọi việc có vẻ như bạn không phải là người chủ động nhưng thực ra bạn đang là người chủ động, bạn có thể là người châm ngòi trong khi chàng trai luôn tin rằng tất cả đều là anh ấy, anh ấy là người chủ động nhưng thực ra bạn mới chính là người "giật dây".

Tips trong hẹn hò dành cho phụ nữ - Bắt chuyện
(Nguồn: Jessconte)


Đây là một điều mà tôi nghĩ thực sự hay vì hầu hết thời gian phụ nữ luôn bị đặt ở vị trí bị động và tôi không hề thích điều đó. Bạn biết đấy không ai nên bị đặt ở bị trí bị động cả, bạn sẽ luôn là nạn nhân, chẳng hạn như bạn đang ở trong một quán bar và để mọi chàng trai đến bắt chuyện với bạn, bạn luôn là người chờ đợi chàng trai nào đó đến bắt chuyện với mình thì khả năng cao là mọi chuyện sẽ kết thúc khá tệ bởi làm sao bạn biết được anh ta thực sự để ý bạn hay anh ta thực sự tốt? Tốt hơn hết là khi bạn thấy một chàng trai mà bạn muốn bắt chuyện và bạn thực sự làm điều được điều đó nhưng có đến mãi về sau thì anh ta luôn tin rằng chính anh ta mới là người chủ động thì không phải là tuyệt vời hơn sao? Chẳng phải lo đến việc bị đánh giá hay mất giá gì cả. Vì vậy hãy thử đi nhé, đã đến lúc bạn chọn chàng trai mà bạn thíchchúc bạn may mắn và tìm được chàng trai của đời mình. 

Bạn có thể xem thêm về Matt Hussey tại kênh youtube của anh ấy.

Theo: Matt Hussey


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên