1000362312

10 kiểu yêu thường thấy

Kết quả hình ảnh cho khuntoria

Yêu đương là chuyện thường ngày trong cuộc sống, và đôi khi nếu quan sát kĩ ta sẽ thấy có những kiểu yêu khá quen thuộc đấy!

1. Yêu xa

Những cặp đôi ngàn dặm xa cách này thường chỉ gặp nhau 1 lần trong 1 tuần, 1 tháng hay thậm chí cả năm. Họ thường chỉ liên lạc qua điện thoại, skype hay mạng xã hội, họ mong mỏi chờ đợi đếm ngược từng ngày để được gặp nhau và hầu hết nguồn tài chính của họ đều đổ vào việc di chuyển để đến được với nhau. Cái kết thường sẽ là một trong hai sẽ phải chuyển đến gần người kia hơn hoặc cả hai đành "buông đôi tay nhau ra".

10 kiểu yêu thường thấy


2. Cặp đôi quyền lực


Đối với kiểu yêu này thì cả hai người đều vô cùng tập trung vào công việc của mình, họ đều thành công và luôn cố gắng vươn lên trong công việc, họ có thể làm trong hai lĩnh vực khác nhau nhưng luôn giúp đỡ và cổ vũ nhau để cả hai đều thành công.

10 kiểu yêu thường thấy


3. Cặp đôi của mạng xã hội


Cặp đôi được săn đón trên khắp các mặt trận của mạng xã hội, nhưng người biết họ luôn mong muốn được biết mọi thông tin chi tiết trong mối quan hệ của cặp đôi này. Việc đăng tải những bức ảnh của nhau lên trang cá nhân dường như là một công việc thường nhật để những người biết đến họ có thể cập nhật thông tin. Và đương nhiên là trên những bức ảnh luôn là "những lời yêu thương" rồi! Bạn có thể thấy khó chịu nhưng đối với họ đó gọi là tình yêu

10 kiểu yêu thường thấy


4. Tình yêu vượt thời gian


Những cặp đôi có tuổi thường khiến người ta ao ước đến một tình yêu tuy giản dị nhưng vĩnh hằng, những cặp đôi này chỉ thường rất đơn giản là ở cạnh bên nhau, cùng nhau nấu ăn và thường thức bữa ăn, họ ở bên nhau lâu đến nỗi mà họ có thể ngồi cạnh nhau hàng giờ đồng hồ mà không cần nói gì, đương nhiên họ hoàn toàn thoải mái với thứ chúng ta gọi là "khoảng lặng" trong hội thoại. Nhiều người bảo thằng họ hết yêu nhưng thực tế là họ thoải mái với mối quan hệ của mình dẫu cho trong mắt thiên hạ nó có nhàm chán.

10 kiểu yêu thường thấy

5. Cặp đôi như hình với bóng

Đây là kiểu cặp đôi mà bạn thấy người này ở đâu là người kia cũng ở đó, dù là đi đổ xăng hay mua thức ăn thì họ cũng nữa bước không rời nhau, mối quan hệ hơi bị "gắn kết" này có thể hơi phiền đến bạn bè và người thân của họ nhưng đối với họ chẳng có gì là sai khi cả hai muốn ở bên nhau cả.

10 kiểu yêu thường thấy

6. Cặp đôi của tuần trăng mật

Bạn đã bao giờ gặp một cặp đôi luôn ở trong giai đoạn trăng mật dù đã bên nhau rất lâu rồi chưa? Dù có bên nhau bao lâu thì ánh nhìn họ trao cho nhau vẫn luôn mặn nồng đầy tình cảm như thuở ban đầu, và họ luôn gọi nhau bằng những cái tên sến rện như "vợ/chồng yêu",.... họ luôn nắm tay như bị đính vào nhau và điều duy nhất bạn có thể làm là hơi chạnh lòng cho cuộc đời độc thân bền vững của mình.

10 kiểu yêu thường thấy

7. Cặp đôi manh động

Kiểu yêu của cặp đôi này thường khiến những người quanh họ phát ngượng bởi họ chưa bao giờ ngại việc thể hiện tình cảm ở nơi đông người thậm chí là hôn hoặc hơn thế nữa. Họ sẵn sàng gửi cho nhau những tin nhắn nhạy cảm hay thậm chí bình luận trên các trang cá nhân một cách khá là 18+. Đây là kiểu cặp đôi mà không thể đứng cách nhau quá 10cm và chỉ khiến bạn cảm thấy cần xa lánh.

10 kiểu yêu thường thấy

8. Yêu thoải mái

Khi một cặp đôi cảm thấy khá thoải mái với nhau họ thường hành động hay nói với nhau nhiều thứ khiến người ta ngạc nhiên vì chẳng có chủ đề nào là hạn chế cả, họ sẵn sàng nói về chuyện trong WC mà không hề ngại, họ có thể ợ hay thậm chỉ "thả bom" trước đối phương mà không hề thấy ngại.

10 kiểu yêu thường thấy


9. Yêu online


Những cặp đôi tìm thấy nhau trên mạng xã hội, diễn đàn, game hay các website xã hội nhưng chưa bao giờ có cơ hội gặp mặt, mối quan hệ của họ cơ bản là chỉ được xây dựng qua những tin nhắn hay cuộc gọi mà thôi. Đến cuối thì một trong hai sẽ trở nên nghi ngờ vì đối phương luôn thoái thác việc gặp, hậu quả là chuyện tình này là một sự "lừa tình" và mọi thứ cứ thế mà đổi vỡ.

10 kiểu yêu thường thấy

10. Tan rồi hợp, hợp rồi tan

Ai trong chúng ta cũng biết mội cặp đôi tan rồi hợp, hợp rồi tan. Họ thường không thể chịu đựng nhau và thường chia tay bởi những lí do vô cùng vớ vẫn như những cuộc gọi nhỡ thôi chẳng hạn. Tuy nhiên mỗi cuộc chia tay thường chẳng kéo dài trước khi họ lại trở về với nhau, trạng thái về mối quan hệ trên facebook của họ như một chuyến tàu lượn bất tận nay lên cao mai lại lượn xuông.

10 kiểu yêu thường thấy

Theo: Thetalko


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày