1000400939

4 kiểu tóc xinh tươi đón hè


Đã quá lâu rồi bạn không động vào mái tóc của mình và cảm thấy hơi "một màu"? Hè đến rồi đấy, còn chờ gì nữa mà mà không tậu ngay một kiểu tóc mới đón hè nhỉ?

1. Tóc Lob

Không quá ngắn những cũng không quá dài, tóc lob vừa hoàn hảo chạm đến xương quai xanh, một kiểu tóc hoàn hảo dành cho ngày hè. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng muốn trải nghiệm tóc ngắn nhưng lại không hoàn toàn muốn mất đi mái tóc dài đấy!

Tóc lob

Tóc lob

Tóc lob

Tóc lob

Tóc lob

2. Tóc Bob

Ngắn hơn một chút so với tóc Lob, kiểu tóc cực kì phù hợp cho hội chị em mùa hè này, những ngày hè siêu nóng là cái cơ tốt nhất để chị em tậu ngay kiểu tóc này đấy, để lộ phần cổ khiến chị em vừa quyến rũ, mái tóc ôm sát gương mặt càng khiến chị em được tôn lên nét đáng yêu.

Tóc bob

Tóc bob

Tóc bob

Tóc bob

Tóc bob

Tóc bob

Tóc bob

3. Tóc Pixie

Bạn đã bánh bèo quá lâu và muốn thử cảm giác mạnh thì Pixie là mái tóc hoàn hảo đấy. Những cô nàng đủ dũng khí đã cắt phang mái tóc dài đi quá là "không phải dạng vừa đâu", cảm giác mái tóc thướt tha nay lại mất đi thay vào đó là cái cảm giác trống trống cụt cụt lạ kì... Tuy nhiên thì phải công nhận mái tóc này khá thời thượng và năng động, cực kì hợp với mùa hè.

Tóc pixie

Tóc pixie

Tóc pixie

4. Mái thưa

Mụn dưới trán trong ngày hè là ác mộng với các nàng, nhưng đừng lo mái thưa là một giải pháp hiệu quả đấy, bạn vừa có thể để mái, vừa không lo nổi mụn. Hơn hết mái thưa đang là xu thế đấy các nàng ạ, mái thưa hợp thời, mái thưa không lo mụn.

Mái thưa

Mái thưa

Mái thưa

Mái thưa

Mái thưa

Mái thưa

 


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày