1000400888

5 món đồ không thể thiếu cho mùa hè


Hè đã đến rồi tức là đã đến lúc cập nhật một tủ đồ thật hè để thỏa sức hòa mình vào nắng hè rồi đấy!

1. Họa tiết gingham

Mới nhìn là đã thấy hè rồi, những món đồ có họa tiết gingham thực sự là một cơn sốt của mùa hè này. Hiện này thì bạn có thể tìm thấy những món đồ có họa tiết gingham ở bất cứ shop thời trang nào, những món đồ vô cùng xinh xắn với họa tiết cổ điển nhưng lại siêu hợp thời. Các món đồ có họa tiết gingham thường gặp hầu như là áo hoặc chân váy, việc phối đồ lại không quá khó khăn đâu, các nàng có thể diện nguyên set đồ hay diện riêng lẻ cùng áo hay quần đơn sắc là đã đủ khiên bao người xuyến xao rồi.

Họa tiết gingham

Họa tiết gingham

Họa tiết gingham

Họa tiết gingham

Họa tiết gingham

Họa tiết gingham

2. Túi cói, nón cói

Những món đồ cói mộc mạc giản dị nhưng lại vô cùng hòa hợp cùng nắng hè, lại là một phụ kiện vô cùng dễ phối với những món đồ khác. Các mẫu nón cói hay túi cói năm nay cũng vô cùng đa dạng và đáng yêu nên lắm cô nàng đã phải lòng những món đồ này rồi đấy.

Túi cói, nón cói

Túi cói, nón cói

Túi cói, nón cói

Túi cói, nón cói

Túi cói, nón cói

Họa tiết gingham

Họa tiết gingham

Họa tiết gingham

3. Kính mát retro

Những chiếc kính mát là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu vào những ngày hè rực nắng. Nhắc đến kính mát thì hiện nay vô số những mẫu kính mát hiện đại và độc đáo được đưa ra thị trường mỗi ngày, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, hiện đại và thời thượng. Thế nhưng hè năm nay không ít các cô nàng bỏ qua sự thời thượng ấy mà tìm về những mẫu kính khá "hoài cổ". Cứ tưởng sẽ khiến làm người ta trông lỗi thời nhưng không đâu nhé, những chiếc kính retro này khiến các cô nàng trở nên vô cùng độc đáo và còn tăng thêm quyến rũ

Kính retro

Kính retro

Kính retro

4. Khăn turban

Khi phong cách cổ điển ngày càng trở nên độc đáo và thời trang trong những ngày hiện đại thì chiếc khăn turban cũng được hồi sinh và trở thành một món phụ kiện hot trong hè năm nay. Những chiếc khăn turban ngày càng phổ biến trở lại. Những chiếc khăn turban sẽ khiến mái tóc của bạn trong tươi hẳn, không chỉ vậy đâu những chiếc khăn này còn có thể hóa thân thành một điểm nhất hút mắt đấy!

 Khăn turban

 Khăn turban

 Khăn turban

 Khăn turban

5. Họa tiết hoa

Muốn tươi phơi phới trong ngày nắng mới thì chuẩn bị ngay một set đồ hoa rực rỡ đi nhé. Những chiếc váy hoa, crop top hoa khiến bạn trông đầy sức sống đấy. Mùa hè này những chiếc váy hoa sẽ khuấy động cái bầu không khí đặc quánh siêu nhiệt này.

Theo: Kenh14


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày