1000407887

5 sản phẩm chăm sóc da siêu tốt của Hàn Quốc

Các sản phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến hơn khi làn sóng Hàn Quốc đang đi qua nhiều nơi trên thế giới. Và dưới đây là 5 loại sản phẩm chăm sóc da cực kì tốt mà bạn nên thử vào mùa hè này

1. May Coop Raw Sauce

 May Coop Raw Sauce

Sản phẩm này là một trong những sản phẩm độc lạ của ngành mỹ phẩm Hàn Quốc. Sản phẩm này không chính xác là Toner hay Serum mà là một sản phẩm có sự pha trộn giữa cả hai. Thành phần chính của May Coop Raw Sauce là nhựa gỗ thích nên nó khá là đặc và dính. Tuy nhiên sản phẩm này rất dễ hấp thụ đối với da nên khi sử dụng làn da của bạn sẽ trở nên vô cùng khỏe mạnh và đẹp.

2. GOODAL MILD Protect Sun Essence SPF PA 50+++

GOODAL MILD Protect Sun Essence SPF PA 50+++

Kem chống nắng ngày nay đang dầng trở nên quan trọng bởi dưới ánh nắng mặt trời quá lâu có thể gây ra các bệnh ung thư, gây ra các nếp nhăn và thậm chí khiến da trở nên khô và bị tổn thương. Sản phẩm này dễ hấp thụ và dưỡng ẩm tốt, bạn nên sử dụng trước khi make up để làn da được bảo vệ thật tốt trong ngày hè oi ả.

3. Whamisa Organic Flowers Olive Leaf Mist

 Whamisa Organic Flowers Olive Leaf Mist

Một lớp sương khoán là thứ mà mọi người trong những ngày hè oi bức! Sản phẩm Whamisa Organic Flowers Olive Leaf Mist sẽ cân bằng lượng dầu trên bề mặt da xuyên suốt những ngày hè, đặc biệt là sản phẩm này phù hợp với cả da khô và da dầu.

4. Caolion Premium Hot & Cool Pore Pack Duo

Caolion Premium Hot & Cool Pore Pack Duo

Dưới nhiệt của ngày hè chẳng ai tránh khỏi việc ra mồ hôi nhiều điều đó cũng đồng nghĩa cho việc xuất hiện của hàng tá mụn đầu đen. Đừng lo gì cả bởi những Caolion Premium Hot & Cool Pore Pack Duo đã có mặt rồi.

5. GOODAL Waterest Vital Sleeping Pack

GOODAL Waterest Vital Sleeping Pack

Một trong những điều hạnh phúc nhất của làn da chúng ta đó là được chăm sóc sau một ngày dài bằng một chiếc mặt nạ dưỡng. Với sản phẩm này bạn chỉ cần đắp lên mặt trước khi ngủ, mọi dưỡng chất sẽ được hấp thụ trong đêm và thành quả là một làn da căng mịn và mềm mại dành cho một ngày mới

Theo: koreanboo


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày