1000413351

8 điểm đặc trưng của Seoul

Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này ngay khi tới Seoul hoặc đơn giản là quan sát qua những bộ phim Hàn.

Sau đây là 8 điểm đặc trưng của Seoul mà bất cứ ai cũng dễ dàng nhận ra ngay khi đặt chân đến

8. Bạn có thể thấy người nổi tiếng ở khắp nơi

Yebin DIA

Đương nhiên, bạn không thể thấy được người bạn yêu thích mọi ngày nhưng chắc chắn bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những biển quảng cáo của họ ở nhiều nơi và kể cả hàng tá quảng cáo trên TV

7. Cử chỉ thân mật giữa những người đồng giới ở mọi nơi

Ôm ấp, nắm tay hay thậm chí hôn cũng là điều hết sức bình thường ở đây! Những người bạn cùng giới tính thường thể hiện tình bạn và sự yêu mến nhau qua những tiếp xúc này, và nó thậm chí chả có gì là lạ dù là ở nơi công cộng

Dahyun Sana

6. Phương tiện công cộng độc chiếm cả thành phố

Tàu điện ở Hàn là một trong những phương tiện được đánh giá cao trên khắp thế giới bởi độ tiện lợi và giá cả. Bạn thậm chí có thể đi vòng quanh Seoul và mất chưa đến một tiến với giá tiền chưa đế 2 USD

Tàu điện

5. Những chiếc xe trái cây ồn ào

Những chiếc xe tải bán trai cây dường như khá hay ho, nhưng bạn sẽ nhanh chóng ngán ngẩm bởi vì chúng thường xuyên đi vòng quanh khu dân cư và nhưng người bán hàng sẽ thường xuyên bật to đoạn âm thanh quảng cáo về sản phẩm của họ.

4. Tuy nhiên trái cây rất hiếm (hoặc mắc)

Dù cho những chiếc xe bán trái cây có rất nhiều nhưng trái cây thường rất mắc. Hầu hết các loại trái cây ở Hàn thường theo mùa hoặc được nhập khẩu. Trong khi chúng nhìn rất ngon mắt thì cái giá của chúng khá là chát đấy.

trái cây

3. Vệ sinh cá nhân vô cùng quan trọng

Ở Hàn, việc đánh răng 3 lần 1 ngày là vô cùng quan trọng. Thậm chí ở trường, học sinh đến trường sẽ đều đánh răng sau khi ăn trưa. Các học sinh dường nhưu sẽ đem bàn chải răng đến trường.

2. Thông tin cá nhân rất quan trọng

Dù là tên, tuổi, cân nặng hay lần hẹn hò cuốc cùng thì đều là thông tin công cộng. Trong khi thông tin cá nhân thường luôn được giữ kín trong những nền văn hóa khác, nhưng ở Hàn thì nhiều người không ngại hỏi về cân nặng và tuổi của bạn đâu.

1. Ngoại hình là tất cả

Nếu bạn từng đến những nơi công cộng như trạm tàu điện Seoul, bạn sẽ thường nhìn thấy những biển quảng cáo về dịch vụ phẫu thuật thẩm mĩ. Được xem là kinh đô của phẫu thuật thẩm mĩ thì việc những tấm biển quảng cáo về phẩu thuật thẫm mỹ là không hề ít.

Theo : Koreanboo


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày