1000418562

Cá sấu mang thi thể nạn nhân trả về cho người nhà


Một tai nạn đầy bí ẩn và đáng sợ đã xảy ra tại Berau, Indonesia. Một thanh niên bị cá sấu tấn công khi đang tắm sông nhưng kì lạ thay ngày hôm sau con cá sâu mang theo xác nạn nhân trả về cho người nhà

Sự viếc kì lạ này xảy ra chiều tối ngày 18.7 vừa qua tại Berau, Indonesia, nạn nhân là anh Syarifuddin, 41 tuổi. Người đàn ông này đang cùng bạn bè tắm dưới sông thì bị một con cá sấu lao tới kéo chìm xuống dòng nước

Cá sấu mang thi thể nạn nhân trả về cho người nhà

Sau vụ tấn công, người nhà của nạn nhân đã cùng cảnh sát địa phương cố gắng tìm kiếm thi thể của anh, nhưng mọi nổ lực đều bất thành. Những người dân cho rằng thi thể anh có thể đã bị con cá sấu lôi xuống đáy con sông Lempake

Người dân địa phương đã thử mời một vị pháp sự chuyên về cá sấu với hi vọng có thể tìm được thi thể nạn nhân. Vị pháp sư đã đến con sông, độc một câu thần chú. Kì lạ thay vào ngày hôm sau, con cá sấu ngoạm xác nhan nhân bơi về phía đám đông trao trả.

Cá sấu mang thi thể nạn nhân trả về cho người nhà

Nhiều người dân chứng kiến cảnh tượng đã không khỏi hoảng hốt, họ cho rằng chính con các sấu đã canh chừng xác nan nhân khỏi những kẻ săn mồi khác. Bạn của nạn nhân, anh Andi Resmi cho biết:"Cậu ấy đang bơi dưới nước thì bị con cá sấu bất ngờ tấn công và lôi đi"

Một người dân địa phương đã tiết lộ rằng:“Ở đây có một điều bí ẩn, bất cứ ai tắm sông mà cởi trần đều sẽ bị cá sấu tấn công, còn những người không cởi quần áo thì sẽ không hề bị làm sao”.

Sau khi con cá sấu trả nạn nhân về, anh được xác định tử vong do vết thương ở xương sườn bên phải. Cảnh sát trưởng Talisayan Faisal Hamid hiện đang điều tra vụ việc, cho hay: "Bạn của nạn nhân đã thông báo về việc anh ta bị cá sấu tấn công. Vào đêm đó, chúng tôi cũng đã thực hiện công tác tìm kiếm".

Theo ông Hamid, điểm kì lạ là mặc dù có tận 3 con cá sấu xuất hiện nhưng thi thể của bạn anh vẫn được bảo toàn. Hiện con cá sấu gây ra vụ tấn công kinh hoàng này đang được tìm kiếm.

Theo :we25


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày