1000332472

Camera Galaxy A 2017 hấp dẫn người dùng do đâu?

Dòng sản phẩm cận cao cấp Galaxy A 2017 với thiết kế sang trọng và phần cứng được nâng cấp đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng. Một trong các điểm mạnh của dòng sản phẩm này chính là bộ đôi camera độ phân giải 16MP.


Vậy sức hút người dùng từ camera của Galaxy A 2017 đến từ đâu ?

1.Giao diện dễ sử dụng

Galaxy A 2017 sở hữu giao diện GraceUX mới của Samsung. Do đó, ứng dụng chụp ảnh của Galaxy A 2017 rất thân thiện với người dùng, không còn cảm giác rối mắt khi sử dụng. Phía dưới của màn hình chỉ có nút chụp ảnh, quay video và thư viện ảnh. Samsung cũng quyết định ẩn các tùy chọn không cần thiết và để lại nút cài đặt, bật/tắt flash và chuyển đổi camera ở cạnh trên.

Vuốt từ cạnh phải sang sẽ cho phép người dùng sử dụng các bộ lọc màu và hiệu ứng. Trái lại, vuốt từ cạnh trái sang sẽ là các chế độ chụp như Auto, Paranoma, HDR, Food, Pro, … Người dùng có thể chọn chế độ chụp phù hợp cho từng khoảnh khắc riêng.

2.Khả năng truy cập và chụp ảnh nhanh 

Người dùng có thể ấn hai lần nút Home để truy cập ứng dụng chụp ảnh. Cùng với thao tác này ở trong ứng dụng, máy có thể chuyển nhanh giữ camera trước/sau. Thêm vào đó, ở trong điều kiện đủ sáng, Galaxy A 2017 có tốc độ lấy nét, tốc độ chụp và lưu ảnh rất cao. Hai tính năng này giúp cho người dùng có thể dễ dàng lưu giữ các khoảnh khắc đẹp mà không sợ “chậm tay”.

3.Chất lượng ảnh tuyệt vời

Ở chế độ chụp Auto, Galaxy A 2017 tái tạo màu sắc rất sống động và xử lý độ tương phản giữa các gam màu nóng/lạnh rất rõ rệt. Camera độ phân giải 16MP cho phép Galaxy A 2017 chụp các bức ảnh có độ chi tiết cao, không bị mất chi tiết ở các vùng sáng. Cả hai camera của máy có khẩu độ lớn, giúp máy thu được nhiều ánh sáng và có khả năng xóa phông nhẹ.

Camera selfie của Galaxy A 2017 cho chất ảnh tự nhiên, làn da mịn và góc chụp rộng. Các tiện ích được tích hợp sẵn bao gồm làm mịn da, to mắt và thon mặt, cho người dùng rất nhiều lựa chọn để làm đẹp ngay trên ứng dụng.

4.Chế độ chụp HDR được cải tiến

Chế độ chụp HDR của Galaxy A 2017 cho các bức ảnh có cân bằng sáng tốt, màu sắc chính xác và độ chi tiết cao. Ngoài ra, chế độ này còn giúp ảnh không bị thay đổi sắc độ và các chi tiết nhỏ trong ảnh không bị bệt, mờ.

 


Nhận xét chung

Camera của Galaxy A 2017 đáp ứng đủ các nhu cầu chụp ảnh cơ bản và còn hỗ trợ chế độ Pro để người dùng thỏa sức chỉnh sửa để có được bức ảnh đẹp nhất. Khả năng này cùng với các ưu điểm trên chính là lí do Galaxy A 2017 thu hút được nhiều người dùng trong phân khung trung cấp – cận cao cấp.

 


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày