1000392862

Cha của ngôi sao biển thủ 18 triệu USD

Cha của nữ ca sĩ Yeeun (nghệ danh Yenny, thành viên Wonder Girls) biển thủ 18 triệu USD từ những con chiên. 

Yenny Wonder Girls

Cha của Yeeun lôi kéo 150 con chiên vào mưu đồ bất lương của ông ta và biển thủ 20 tỉ won (tương đương với 18 triệu USD)

Vào tháng 4 chương trình Poong Mon được phát sóng về vị mục sư Park, người đã lừa dối hơn 150 con chiên. Những người đầu tư tiền cho ông ta đều được hứa rằng sẽ được hoàn trả số tiền trong một thời gian ngắn. Lấy danh nghĩa của một luật sư ông ta bảo rằng những con chiên sẽ bị chúa trừng trị nếu không đưa tiền cho ông ta. Sau khi điều tra thì mục sư Park chính là cha của nữ ca sĩ Yeeun.

Yenny

Thay vì đầu tư tiền và mang về lợi nhuận cho con chiên thì mục sư Park đã ôm tiền và bỏ chạy. Ông ta sử dụng số tiền khổng lồ ấy để chi trả cho cuộc sống sa hoa của mình và đồng bọn.

Tệ hại thay khi bị những con chiên giận giữ chấp vấn ông ta lấy danh nghĩa của Yeeun, người con gái nổi tiếng ra làm tấm che chắn để khiến con chiên tin rằng ông không hề có mưu đồ gì với họ.

JinWoon Yenny

Sự việc này được cho là lí do gây ra sư tan vỡ sau 4 năm hò hẹn mặn nồng của cô và nam ca sĩ Jin Woon ( thành viên nhóm 2AM)

Theo: TV Report và TV Chosun


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày