1000424258

Chàng trai chuyển giới chia sẽ quá trình tìm lại bản thân


 

Jaimie Wilson

Nếu bạn vô tình chạm mặt Jaimie Wilson trên phố thì con tim bạn sẽ phải thổn thức đấy, bởi anh chàng sở hữu một đôi mắt xanh và một thân hình cường tráng vô cùng quyến rũ! Và chắc chắn bạn cũng chẳng thể nào tin được rằng anh chang là 1 trong 1 triệu 400 nghìn người chuyển giới đang sống tại Mỹ hiện nay.

Jaimie Wilson

Vào năm 2015 Jaimie đã dùng hết can đảm để tìm lại con người thực của mình và bắt đầu cuộc phẫu thuật chuyển giời từ nữ thành nam, điều này khiến gia đình và bạn bè của Jaimie rất sốc, Jaimie từng chia sẽ trên Instagram rằng "Lúc đầu tôi rất sợ khi phải nói với mọi người rằng tôi là người chuyển giới, bởi tôi chưa từng để lộ ra bất kì dấu hiệu nào". Sau 2 năm trải qua quá trình phẫu thuật và chuyển đổi cùng với những giờ tập gym, chàng trai 21 tuổi Jaimie Wilson đã có thể tự hào vì bản thân mình và anh chàng có thể sẽ đánh cắp trái tim nhiều cô gái lắm đấy!

Jaimie Wilson

Trong quá trình chuyển đổi của mình, những người đã từng miệt thị Jaimie vì họ chẳng rằng cô quá nữ tính để trở thành đàn ông thì hiện nay đã được thay thế bằng những người bạn tốt bụng của cộng đồng người chuyển giới, tuy nhiên lại có nhiều người kì thị, mỉa mai vì họ cho răngf Jaimie đang trở nên "quá nam tính", "Họ nói rằng tôi đã quá cố để trở thành một người đàn ông thực thụ", Jaimie chia sẽ với tờ báo Cosmopolitian trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 3 năm 2017

Jaimie Wilson

Nhưng dù sao đi nữa thì "Việc mọi người nghĩ bạn là ai không quan trọng, quan trọng là bạn biết mình là ai" Là những gì mà Jaimie đã chia sẽ.

Jaimie Wilson
Người nhạc sĩ nhạc đồng quê này đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng va fhienej nay anh sẽ thực hiện tour diễn của mình tại Sziget Festival, Budapest vào tháng 8 này cùng với The Chainsmokers, P!nk và Wiz Khalifa.

Jaimie Wilson

"Tôi đã đánh mất gia đình và bạn  bè của mình trong quá trình chuyển đổi, nhưng may mắn thay, tôi tìm được những người thực sự quan tâm về tôi" - Jaimie chia sẽ

Jaimie Wilson
Hiện tại tài khoản cá nhân của Jaimie Wilson thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của mọi người, anh cũng là một nguồn cảm hứng cho việc tự tin sống thật với bản thân!

Theo: Boredpanda


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày