1000396120

Chú cún bị đuổi việc vì quá thân thiện

Chó bị đuổi việc

Một chú chó cảnh sát bị đuổi việc vì quá thân thiện nhưng may thay sau đó chú đã tìm được mộ công việc thậm chí còn tốt hơn.

Gavel thuộc giống chó chăn cừu Đức, chú cún này bị đuổi việc khỏi đồn cảnh sát vì quá thân thiện... thay vì đánh hơi chất nổ, hàng cấm hay bắt cướp thì chú thích thú với việc bị vui đùa và được người khác nựng hay xoa bụng.

Chó bị đuổi việc

Tuy nhiên cậu bé may mắn này không phải mất quá nhiều thời gian để tìm được một công việc khác, với vẻ ngoài điển trai ủa mình cùng với sự thân thiện và hòa đồng.

Chó bị đuổi việc

Thống đốc Paul de Jersey gặp Gavel lần đầu khi chú cún này trong 10 tuần tuổi, khi chú cún này đang sống và được rèn luyện tại phủ thủ tưởng chính phủ trong kì huấn luyện. Giây phút vị thống đốc này nghe tin việc huấn luyện của Gavel bị hủy bởi chú cún này quá thân thiện thì ông đã quyết định nhận nuôi chú.

Chó bị đuổi việc

Thậm chí Gavel còn được kí hợp đồng, trong hợp đồng nhiệm vụ của chú được ghi rõ là bao gồm việc đến dự các sự kiện cùng với việc đón tiếp khách tham quan và đương nhiên là mặc những tráng phục "sang chảnh". Gavel đã hoàn thành nhiệm vụ rất tốt.

Ngoài giờ làm việc thì chú cún này cũng được vui đùa như bao chú cún bình thường khác.

Chó bị đuổi việc

Chó bị đuổi việc

Theo: Boredpanda


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày