1000426987

Chuyến bay trị giá 20 nghìn USD trông như thế nào?

Sam Chui

Sam Chui, một vlogger nổi tiếng người Trung Quốc đã ghi hình lại toàn bộ trải nghiệm của anh trên những chuyến bay hàng nhất trị giá hơn 20 000 USD

Sam Chui

Anh đã ghi lại toàn bộ những trải nghiệm của mình ngay từ giây phút anh đặt chân đến sân bay cho đến khi anh rời khỏi chiếc máy bay.

Sam Chui

Hầu hết những đoạn phim của anh được gọi là "reviews", để đánh giá mọi chi tiết từ những vật dụng được làm bằng bạc cho đến những chiếc TV riêng.

Sam Chui

Những đoạn phim của anh gây được nhiều sự chú ý bởi đây là cơ hội để những người chưa có cơ hội được trải nghiệm.

Sam Chui

Đoạn phim nhiều lượt xem nhất của anh hiện nay là trải nghiệm với "dinh thự" của Etihad Airway, một khách sạn trên không.

Sam Chui

Tại "dinh thự" này bạn được trải nghiệm một phòng ngủ riêng, phòng tắm riêng và cả minibar chưa kể là một tấm thiệp chào mừng được trưởng đoàn tự tay viết sau bữa ăn với thực đơn bao gồm tôm hùm và trứng cá hồi.

Sam Chui

Sam Chui

Sam là một nhà đầu tư chứng khoán và hiện đang sống ở Dubai. Anh đang cố gắng để tăng số giờ bay của mình lên tối đa tầm 100 chuyến bay mỗi năm.

Sam Chui

Khi được hỏi nguyên nhân vì sao lại đi nhiều chuyến bay đến như vậy thì anh giải thích rằng anh rất thích những chuyến bay và thích việc khám phá những điểm thú vị trong những cabin hạng nhất của các hãng hàng không.

Sam Chui

Những đoạn phim của anh đã chứng minh rằng những chuyến bay sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khi được tận hưỡng những cabin hạng nhất đầy tinh tế!

 Theo: Koreanboo


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày