1000414733

Cô gái 26 tuổi thách thức cái đẹp với ngoại hình lạ

Sara Geurts

Người mẫu trẻ tuổi này đang thách thức cái đẹp và chứng minh rằng khác biệt cũng chính là một nét đẹp.

Sara Geurts mắc một hội chứng rối loạn gọi là Ehlers Danlos Syndrome, hội chứng này khiến cơ thể cô không thể tiết ra collagen.

Sara Geurts

Điều này khiến lại da của cô trở nên nhăn nhúm bởi collagen là chất cần thiết để khiến làn da căng min.

Mặc dù phải đối mặt với tình trạng của bản thân, cô vẫn không hề ngần ngại cho cả thế giới thấy về vẻ đẹp của mình và đồng thời cũng cổ vũ, khuyến khích những người có trường hợp như cô!

Sara Geurts

Sara Geurts chia sẽ: "Làn da của tôi từng khiến tôi trở nên tự ti vô cùng, nhưng giờ đây tôi nghĩ nó là thứ tuyệt vời nhất. Mỗi khiếm khuyết bạn có chính là nét độc đáo của bạn, nó cho bạn biết rằng bạn là ai, nó kể câu chuyện về những khó khăn và những hành trình bạn đã vượt qua"

Sara Geurts

Mục tiêu của Sara là thay đổi suy nghĩ và cách nhìn nhận của mọi người về cái đẹp và khuyến khích họ chấp nhận và tự hào sự khiếm khuyết của bản thân.

Trong bài đăng gần đây trên Instargram cô đã khuyến khích những người phụ nữ nên học cách chập nhận và tự hào về cơ thể của họ và khuyên họ đừng nên tự ti dù cho họ có khác với mọi người.

Sara Geurts

Sara đã viết: "Con người ta vẫn chưa thể học cách phản ứng hay chấp nhận những cá thể khác biệt trong tập thể...Sẽ có những kẻ cố làm ra vẻ mình giống với mọi người...họ sẽ khiến bạn cảm thấy bạn là kẻ lập dị hay thậm chí làm tổn thương bạn. Và lời khuyên chân tình nhất tôi dành cho bạn là: KỆ HỌ"

Sara Geurts

Qua câu chuyện của Sara, mong rằng những người phụ nữ khác có thể tự tin với làn da của họ như những gì Sara đã làm

 Theo: koreanboo


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày