1000396136

Cô gái trẻ làm triệu trái tìm rung động vì hành động của mình

Cô gái trẻ này lén đưa chú cún cưng của bà mình vào bệnh viện để thăm bà của mình, hành động của cô khiến người khác phì cười nhưng cũng không kém phần cảm động.

Lén đưa cún vào viện

Một cô gái 21 tuổi tên Shelby Hennick vừa qua đã chia sẽ trên mạng xã hội rằng do một số phản ứng của thuốc mà gần đây bà của cô đã phải nhận viện, người bà của cô đã rất lo lắng và buồn vì chiệc này nên cô đã có một ý tưởng để có động thể động viên bà của mình.

Shelby khá thân thiết với bà nên đủ để hiểu điều có thể khiến bà của cô vui trở lại không gì khác ngoài chú cún Pasty. Nhưng đáng buồn là động vật không được phép đưa vào bệnh viện cho nên cô đành phải dùng "thủ thuật" nhỏ để có thể đưa Pasty vào thăm bà của mình.

Lén đưa cún vào viện

Cô gái chia sẽ: "Bà của tôi đã ở bên Pasty 13 năm rồi nên mối liên kết của cả hai rất mạnh mẽ, tôi ban đầu cũng không có kế hoạch gì cả chỉ là tình cờ có một chiếc khăn trong xe nên tôi trùm Pasty lại và bế lên. May thay là những người trong bệnh viện đã nhớ mặt tôi nên họ chỉ vẫy tay chào mà không có bất cứ nghi ngờ nào cả."

"Pasty cũng khá ngoan ngoãn và giữ im lặng trong suốt thời gian tôi bế nó, nó cứ liên tục liếm tay tôi và có một y tá đã nghi ngờ nhưng may thay cô ấy cũng chỉ đi lướt qua mà thôi."

Lén đưa cún vào viện

Và quan trọng là cuối cùng thì Pasty và bà của cô đã có thể đoàn tụ, cả hai đã rất vui khi gặp được nhau.

Theo: Boredpanda


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày