1000370236

Cún phản chủ, đào tiền chồng giấu về cho vợ

Husky đào tiền

Chúng ta yêu quí loài chó bởi sự thân thiện, trung thành và đương nhiên cả vẻ ngoại đáng yêu của chúng. Thế nhưng có một chú husky đã vô tình hủy hoại cuộc sổng của chủ nó bằng cách đào tiền mà anh ta giấu vợ anh ta lên.

Một người đàn ông Trung Quốc mới đây chia sẽ câu chuyện oái ăm của mình lên mạng xã hội rằng chú cún của anh ta đã phải bội anh ta. Trong gia đình, vợ anh ta là người nằm nguồn tài chính, vì thế anh ta chẳng thể tiêu dùng một cách thoải mái theo ý anh ta, nên anh ta quyết định giấu vợ lập quĩ đen.

Husky đào tiền


Và rồi một ngày đẹp trời, anh ta nhận được cuộc gọi từ vợ mình, cô vợ bảo rằng chú cún của họ đã đào ở sau vườn và mang về một khoản tiên lớn, cô thậm chí còn gửi ảnh cho anh ta. Anh ta bắt đầu cảm thấy lo lắng và tự hỏi rằng liệu đó có phải tiền của anh ta. Về đến nhà thì anh ta nhận ra đó là tiền của mình.

Cún phản chủ, đào tiền chồng giấu về cho vợ


Để tránh cảnh gia đình xào xáo vì quĩ đen anh ta đành chối rằng đó chẳng phải tiền của anh ta. Thế là chị vợ đành nhận vơ luôn khoản tiền, dù rất tiếc nhưng anh ta không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc phóng lao thì phải theo lao.

Husky


Anh ta cảm thấy bị phản bội khi nhìn chú cún của mình ngồi trong góc nhà một cách ngây thơ vô tội. Anh cũng chia sẽ vỡi những ông chồng khác rằng: "Các ông à, các ông nên bảo quản tiền tiết kiệm riêng cho tốt vào, ngoài việc cẩn thận vợ phát hiện thì các ông cũng nên cẩn thận với con cún của mình."

Theo: Koreanboo


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày