1000350276

Diễn Viên Chân Tử Đan chính thức tẩy chay hãng hàng không United

Ngôi sao phim hành động Chân Tử Đan chính thức tẩy chay hãng hàng không United.

Kết quả hình ảnh cho donnie yen suit

Ngôi sao phim hành động Trung Quốc chia sẽ trên mạng xã hội về việc cậu con trai 9 tuổi của anh sau khi xem bản tin đã hỏi về vụ việc của hành khách David Dao, người đã bị lôi ra khỏi chiếc máy bay của hãng hàng không này một cách thô bạo.

Nam diễn viên đã hỏi những người dùng mạng xã hội rằng ông nên giải thích với con mình như thế nào về việc hãng hàng không "xúc phạm một người đàn ông 69 tuổi". Chân Tử Đan cũng khẳng định rằng hãng hàng không sẽ không bao giờ là sự lựa chọn của ông.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Cụ thể nam diễn viên chia sẽ rằng:"Cậu con trai 9 tuổi của tôi xem được đoạn phim này trên bản tin và hoảng hốt hỏi tôi rằng:" Bố ơi đã xảy ra chuyện gì vậy?". Làm sao để dạy cho đứa trẻ của bạn việc một người đàn ông 69 tuổi bị hành hung một cách công khai và tự đắc, một hành động mọi rợ, bất công, đầy tính phân biệt đối xử, đối sử với ông ấy như một thứ đồ bỏ. Không có ai đáng bị đối xử như thế cả. Đây là điều không thể chấp nhận được và cần phải bị lên án. United chưa bao giờ là sự của tôi và giờ đây họ se thuộc danh sách đen"

Xem đoạn phim tại đây.

Chân Tử Đan là một trong vô số những người châu Á thể hiện sự bất bình đối với hãng hàng không sau khi đoạn phim được lan truyền. Bên đại diện pháp luật của Dao cho rằng chủng tộc không phải là nguyên nhân cho sự việc trên. Tuy nhiên, nhiều người bao gồm cả nam diễn viên cho rằng sự phân biệt đối xử lại là một trong những nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Những hành khách đi cùng cho rằng ông Dao là người Việt Nam hoặc người Trung Quốc, trên các trang mạng xã hội, những người châu Á từ nhiều nơi đã lên án hành động của hãng hàng không và cổ động phong trào chống phân biệt chủng tộc. Cũng như Chân Tử Đan, những người khác đều đảm bảo sẽ tẩy chay hãng hàng không, một số còn cắt nát thẻ thành viên của hãng hàng không nay.

Theo: huffingtonpost.com


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày