1000407106

Duyên dáng như đóa Trà My

hòa Trà My

Trong vương quốc loài hoa, Trà My là nàng ái nữ duyên dáng bật nhất và cũng không hề kém phần kiêu hãnh. Nàng ái nữ này có hương thơm nhè nhẹ đủ làm say đắm bao kẻ, nàng kiêu sa và thanh tao lạ thường. Bên cạnh vẻ kiêu hãnh ấy mỗi lớp áo màu nàng khoác lên đều mang một ý nghĩa riêng biệt.

hòa Trà My

hòa Trà My

Nàng ái nữ này đến từ Hàn Quốc, tại sứ sở của nàng, trên hòn đảo Odongdo nơi mà mỗi mùa hoa về thì hơn 3600 cây Trà My nở rộ nhuộm sắc hoa trên cả hòn đảo.

hòa Trà My

Hoa Trà My xa mà gần, là mà quen, hoa Trà My luôn là đối tượng của nhiều nhà nghệ thuật, nàng ái nữ này bén duyên với nghê thuậ từ sớm và trong đời sống hàng ngày người ta bắt gặp nàng trên nhiều món trang phục, trang sứ và phụ kiện, thậm chí nàng còn là loại hoa đại diện cho thương hiệu thời trang lẫy lừng Chanel.

hòa Trà My

hòa Trà My

Tại Hàn Quốc người ta gắn liền hoa Trà My với tầng lớp hoàng tộc và vẻ đẹp kiêu sa, quí phái. Hoa Trà My còn có thể làm mượt tóc, hạn chế tóc khô xơ nên từ lâu đã được các cung tầng, mỹ nư ưa chuộng.

hòa Trà My

hòa Trà My

Nói tới nói lui thì cũng nên nói thêm về vẻ đẹp của loài hoa này, đóa hoa Trà My yểu điệu, mềm mãi và mỏng manh. Sắc hồng yểu điệu, sắc trắng thanh tao, sắc vàng quí phái, hoa Trà My đa dạng về màu sắc, mỗi màu sắc mang một ý nghĩ riệng một nét đẹp riêng và một câu chuyện riêng. Tùy với mỗi người thưởng hoa, hoa Trà My sẽ mang lại nhiều cảm giác sắc thái khác nhau. Cũng tùy duyên mà người thưởng và hoa mới có sự đồng điệu tâm hồn

Kết quả hình ảnh cho white camellia


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày