1000332532

Galaxy Note 8 sẽ mang tên mã “Great”, ra mắt cuối năm nay

Sau thất bại với Galaxy Note7, việc lựa chọn tên mã “Great” (tuyệt vời) hy vọng sẽ giúp cho Samsung lấy lại thành công của mình.

Khi mà khâu thiết kế Galaxy S8 đã hoàn tất và hàng chục triệu máy đã và đang được xuất xưởng, Samsung vẫn không ngồi yên mà hãng vẫn đang tiếp tục làm việc cật lực để ra mắt flagship thứ hai của hãng trong năm – chiếc Galaxy Note 8.

Vài tuần trước, đã có tin đồn cho biết Samsung sẽ sử dụng Baikal (hồ nước sâu nhất thế giới đặt tại phía nam Siberia) làm tên cho dự án Galaxy Note 8. Tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất từ SamMobile, Samsung đã thay đổi tên dự án này thành “Great” (tuyệt vời) với tên mã của máy là SM-N950F. Sau sự cố cháy nổ trên Galaxy Note 7 khiến gần 3 triệu máy bán ra bị thu hồi và Samsung “bay hơi” 17 tỷ USD, có lẽ Samsung hy vọng việc chọn tên “Great” sẽ giúp cho hãng tìm lại đỉnh vinh quang. Cái tên này cũng khiến chúng ta liên tưởng tới câu slogan “Make America Great Again” mà Tổng thống Mỹ Donald Trump từng sử dụng trong suốt kỳ tranh cử.


Galaxy Note 8 sẽ sở hữu thiết kế không viền màn hình như Galaxy S8

Do vẫn còn quá sớm, chúng ta chưa có bất kỳ thông tin rò rỉ nào của Galaxy Note 8. Tuy nhiên dựa theo những gì mà Samsung đã làm trên Galaxy S8, Galaxy Note 8 cũng sẽ sở hữu những tinh túy của chiếc máy này như màn hình không viền, cảm biến mống mắt và trợ lý ảo Bixby. Cấu hình của Note 8 cũng sẽ được nâng cấp với chip Exynos 8895/Snapdragon 835, dung lượng RAM có thể đạt 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Một số tin đồn cho biết Galaxy Note 8 có thể sẽ sở hữu hệ thống camera kép nhằm cạnh tranh với iPhone 7 Plus.

Dự kiến, Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay, nhằm cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Apple iPhone 8. Tuy nhiên sau sự cố năm ngoái với Galaxy Note 7, Samsung sẽ không còn gấp rút sản xuất để cạnh tranh với đối thủ mà đặt chất lượng lên hàng đầu.


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày