1000353625

Hoa anh đào rực rỡ trên từng góc phố của Nhật Bản

(Nguồn:amaz)

Hoa anh đào, loài hoa không còn lạ lẫm gì đối với mỗi chúng ta, nhắc đến Nhật Bản, người ta nghĩ ngay đến những chén sake cay nồng bên dưới những tán anh đào bồng bềnh tựa như những áng mây. Nhắc đến là vậy nhưng người ta hiếm có dịp mà được thấy vẻ đẹp của loại hoa này bởi đây là loại hoa đặc trưng của Nhật Bản, tuy nước ta cũng có một số loại anh đào những lại không hoàn toàn là anh đào Nhật Bản, người dân Hà Nội cũng có dịp được chiêm ngưỡng vẻ ngoài của loại cây này bởi ở đại sử quán Nhật Bản được đặt ở Hà Nội có trồng loại cây này, tuy nhiên đáng tiếc là vì thời tiết không hợp nên lại chưa thể trổ bông.

Hoa anh đào rực rỡ trên từng góc phố của Nhật Bản(Nguồn: Ryo_5748)


(Nguồn:amamz)


Đến với Nhật Bản thì tại đây hoa đào khoe sắc từ tháng Giêng cho đến tận tháng 5 ở Hokkaido. Vì vậy nếu bạn có ý định du lịch Nhật Bản thì đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để hòa mình vào những cơn gió nhẹ thoang thoảng mùi hương của anh đào bạn nhé.


Hoa anh đào rực rỡ trên từng góc phố của Nhật Bản
(Nguồn: Lauradex)


Ở Nhật Bản, vào những ngày hoa anh đào nở rực rỡ nhất người ta sẽ tổ chức lễ hội Hanami, trong tuần lễ này thì hoa anh đào trên khắp nước Nhật sẽ đồng loạt khoe sắc. Lễ hội này không những thu hút người dân Nhật mà còn thu hút du khách trên khắp mọi nơi trên thế giới đến những địa điểm ngập tràn bởi loài hoa anh đào mà cùng nhau thưởng lãm.

Hoa anh đào rực rỡ trên từng góc phố của Nhật Bản(Nguồn: Nitra)

Hoa anh đào rực rỡ trên từng góc phố của Nhật Bản(Nguồn: Lauradex)

Tại Nhật Bản vào thời gian này, ở bất cứ đâu bạn cũng có thể đắm mình vào sắc hồng, sắc trắng, sắc đổ của hoa anh đào. Hoa anh đào thoắt nở, thoắt tàn, một làn gió nhẹ thổi cũng đủ khiến cánh hoa lìa cành mà rơi về đất, ấy vậy mà cánh hoa vẫn tươi nguyên và thoang thoảng mùi hương đặc trưng của hoa anh đào.

Hoa anh đào rực rỡ trên từng góc phố của Nhật Bản(Nguồn: gax2teck)


Hoa anh đào rực rỡ trên từng góc phố của Nhật Bản(Nguồn: jane_cake_ryu)


Còn gì tuyệt vời hơi cái cảm giác sải bước dạo trên những con phố đầy ấp những cành đào xòe những tán cây như trĩu nặng bởi những áng mây anh đào. Còn gì tuyệt vời hơn là đưa tay hứng những làn gió thấm hương anh đào. Còn gì lãng mạng hơn việc đứng đón những làn gió mang đầy những cách đào hồng, trắng, cảnh sắc đúng là đi sâu vào lòng người.


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày