1000424364

Hoàng tử Ballet khiến vạn người mê mệt!

Julian MacKay

Toát lên khí chất đầy quí tộc, chàng trai 19 tuổi này khiến khối cô ngã ngục bởi vẻ ngoài của mình!

Bộ môn Ballet vốn là môn nghệ thuật vô cùng quý phái. Bộ môn này yêu cầu kĩ thuật cao và một quá trình luyện tập dai dẳng đầy khó khăn. Những màn diễn Ballet luôn đầy sức quyến rũ bởi những đồng tác đầy uyển chuyển đôi khi lại vô cùng mạnh mẽ khiến người xem bị cuốn hút đến lạ kì.

Julian MacKay

Và khi chàng vũ công nam vừa tài năng lại vừa sở hữu một gương mặt không góc chết thì màn biểu diễn Ballet lại càng cuốn hút gấp bội!

Julian MacKay

Julian Mackay, chàng trai 19 tuổi sinh ra và lớn lên tại một vùng quê ở Montana (Mỹ) được ưu ái đặt cho biệt danh là "hoàng tử Ballet" bởi vẻ ngoài đầy quí phát, lãng tử của mình!

Tài năng của Julian ở bộ môn Ballet đã được bộc lộ từ rất sớm, và năm 11 tuổi Julian đã giành huy chương tại giải vô địch Ballet trẻ tại Mỹ. Julian nhanh chóng lọt vào mắt xanh của ban giám đốc Học viện Ballet Bolshoi, một học viện Ballet hàng đầu thế giới tại Moscow. Năm 18 tuổi, Julian tốt nghiệp và trở thành nam vũ công solo trẻ nhất tại nhà hát Mikhailovsky.

Việc biểu diễn trên sân khấu đối với Julian không đơn giản chỉ là một thói quen hay một nghề nghiệp mà chính là cách mà Julian dùng để giao tiếp và kết nối với mọi người.

Julian MacKay

Đầy tài năng và mang một ngoại hình sáng sân khấu, Julian khiến nhiều cô gái phải mơ mộng về mình.

Hãy cùng ngắm nhìn vị hoàng tử Ballet này nhé!

Julian MacKay

Julian MacKay

Julian MacKay

Julian MacKay

Julian MacKay

Theo: Kenh14


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày