1000332485

iPhone 7 sẽ ra sao khi đưa vào máy nghiến gỗ?

Trong video mới đây, kênh Youtube mang tên TechRax đã thực hiện màn thử nghiệm độ bền iPhone 7 bằng cách đưa máy vào bên trong một chiếc máy nghiến gỗ kích thước lớn, và kết quả không nằm ngoài dự đoán của chúng ta trước khi xem. 


Mở đầu video, người thực hiện có nói sơ qua về chiếc iPhone 7 được chọn làm “nạn nhân” của máy nghiến gỗ. Theo đó, chiếc iPhone 7 được chọn sẽ có màu trắng bạc, vẫn còn hoạt động bình thường và ở trạng thái gần như mới mua. Không để người xem chờ đợi lâu, người thực hiện đã thả nhanh chiếc iPhone 7 vào trong máy nghiến gỗ đang chạy, và kết quả không nằm ngoài dự đoán của chúng ta. 

 Chiếc iPhone 7 đã nhanh chóng bị máy nghiến gỗ cắt thành nhiều lá nhôm có kích thước khác nhau, nằm rải rác trên khắp mặt cỏ và không tìm thấy được bất kỳ thành phần nào của máy còn nguyên vẹn.

 

 Để màn thử nghiệm độ bền iPhone 7 trở nên thú vị hơn, người thực hiện đã chọn thêm một chiếc iPhone 7 Plus khác có màu đen nhám và vẫn đang hoạt động bình thường. 

 

 Sau đó, người thực hiện tiếp tục đưa chiếc iPhone 7 Plus vào trong máy nghiến gỗ.

 Và kết quả cũng không khác nhiều so với số phận của chiếc iPhone 7 đầu tiên, vẫn là những lá nhôm được cắt nhỏ và rải đều trên mặt cỏ. Điểm duy nhất mà màn thử nghiệm độ bền iPhone 7 Plus này khác với iPhone 7 đầu tiên khi đưa vào máy nghiến gỗ chỉ là nó tạo ra nhiều… lá nhôm hơn mà thôi.

 

 Như vậy, màn thử nghiệm độ bền iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã kết thúc. Bài học rút ra từ màn thử nghiệm này là chúng ta không nên đưa máy vào trong máy nghiến gỗ đang chạy dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

 Nguyễn Nguyên

Theo: TechRax


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày