1000332475

iPhone 8 với màn hình 5.8 inch OLED sẽ có tên gọi “iPhone Edition”, ra mắt sau phiên bản 4.7 inch và 5.5 inch

Cũng như Apple Watch Edition, iPhone Edition sẽ là chiếc iPhone cực cao cấp và mức giá có thể lên đến 1000 USD.

Theo nguồn tin từ trang Mac Okatara, Apple sẽ đặt tên cho chiếc iPhone “8” với màn hình 5.8 inch OLED không viền là iPhone Edition, ám chỉ việc đây là một sản phẩm cực kỳ cao cấp. Trước đây, Apple từng sử dụng tên gọi Apple Watch Edition dành cho dòng smartwatch với vỏ được làm bằng vàng, và nay là gốm của hãng. Những chiếc Apple Watch Edition từng có giá lên đến 10.000 USD. iPhone Edition dự kiến cũng có giá cao không kém, lên đến 1000 USD.

Trang này cũng cho biết Apple đang thử nghiệm nhiều mẫu thử iPhone Edition, với các công nghệ màn hình khác nhau từ LCD cho đến AMOLED, hay một số mẫu thử có phím Home, một số mẫu lại không. Các chất liệu như kính, nhôm và gốm cũng đang được cân nhắc.

iPhone Edition sẽ có một màn hình 5.8 inch chiếm toàn bộ mặt trước, nhưng sẽ chỉ có 5.15 inch được sử dụng để hiển thị. Diện tích còn lại sẽ được sử dụng dành cho các nút ảo.

Bên cạnh iPhone Edition, Apple sẽ ra mắt hai chiếc iPhone khác với mức giá rẻ hơn, tạm gọi là iPhone 7s và 7s Plus. Hai chiếc máy này sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 7 và 7 Plus hiện nay và vẫn sử dụng màn hình LCD truyền thống.

Mac Okatara cho biết có thể iPhone Edition sẽ lỡ hẹn sự kiện tháng 9 truyền thống, và tại đây sẽ chỉ có chiếc 7s và 7s Plus. Chỉ một thời gian sau đó, Apple mới ra mắt chiếc máy này.


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày