1000423372

Khỏa thân vung tiền hòng thoát thân nhưng tên cướp vẫn bị bắt


Một tên cướp kỳ quái người Mỹ tên Alexander Sperder sau khi cướp ngân hàng đã chạy trốn trong tình trạng khỏe thân và ném số tiền vừa cướp được ra đường.

Camera an ninh trên phố bang Florida (Mỹ) đã ghi lại toàn bộ cảnh tượng một gã đàn ông không một mảnh vải che thân vừa chạy vừa vung tiền cho mọi người xung quanh. Số tiền mà tên này cướp từ ngân hàng là 7.500 USD

tên cướp khỏa thân

Theo điều tra, Alexander Sperder, 25 tuổi sống ở bang Florida sau khi đỗ xe bên ngoài chi nhánh ngân hàng Regions Bank ở Fort Lauderdale, hắn chạy vào bên trong dùng tay giả vờ làm súng, chỉ tay vào nhân viên ngân hàng và dê dọa, không kịp quan sát kĩ nên nhân viên đã bỏ 7500 USD vào trí đưa cho hắn kèm cả thiết bị chống cướp ngân hàng.

Khi hắn chạy trốn khỏi ngân hàng thì chiếc hộp thiết bị chống trộm của ngân hàng đã phát nổ và khiến quần áo tên cướp bị nhuốm đỏ. Spender liền vội cởi hết quần áo và tiếp tục chạy xuống đường Las Olas Boulevard vừa đi vừa tung tiền mà hắn cướp được ra khắp nơi.

Một người đi đường chứng kiến cho biết: “Lúc tôi nhìn thấy anh ta trên đường, tôi còn tưởng anh ta bị mắc chứng rối loạn thần kinh”. Cảnh sát cho biết Alexander Sperber đã khai nhận hắn nảy ra ý định kỳ quái để... bắt đầu sự nghiệp diễn hài của mình.

Alexander Sperder

(Chân dung Alexander Sperder)

Sperder tất nhiên sau đó đã bị bắt và buộc tội cướp ngân hàng. Hắn được đưa đi khám nhưng các bác sĩ kết luận tên cướp kỳ quái này hoàn toàn bình thường, tỉnh táo và không có tổn thương gì.

Theo: we25


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày