1000345612

Không còn phải lo vì thời lượng pin ít ỏi của Iphone 7

Thời lượng pin của Iphone dường như chưa bao giờ đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng dù cho nhà Táo đã tăng dung lượng pin lên Iphone 7. Nhưng chỉ với một vài bước đơn giản dưới đây bạn có thể kéo dài thời lượng pin cho chiếc Iphone 7 của mình.

1. Hủy bỏ tính năng tự bật sáng màn hình khi nhấc lên:
Đây là tính năng tự động bật sáng màn hình, khi chúng ta chỉ cần nhấc thiết bị lên mà thôi. Ngay sau đó, người dùng có thể vuốt để mở khóa màn hình, mà không cần phải nhấn nút Home như các dòng iPhone đời trước.
Và tất nhiên, tính năng này sẽ tiêu tốn thiết bị một lượng pin, khi chỉ cần nhấc lên là màn hình đã được khởi động giao diện. Để vô hiệu hóa tính năng này, bạn truy cập vào Cài đặt > Màn hình & độ sáng. Tại mục đưa lên để bật, gạt thanh ngang sang trái để tắt tính năng này.

S__5562372_new
S__5562373_new


2. Kiểm soát thời gian tắt và khóa màn hình:

Chúng ta có thể điều chỉnh lại thời gian khóa màn hình trên iPhone 7/7 Plus và những smartphone khác để giảm lượng pin sử dụng cho màn hình.
Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Tự động khóa. Chọn thời gian cho việc tắt và khóa màn hình khi không sử dụng. Bạn nên chọn 30 giây hay tối đa 1 phút để tiết kiệm pin.

                                      cai dat tu khoa man hinh iPhone                                                                        cai dat thoi gian khoa man hinh iOS                                                                                                                              ( Nguồn: 9mobi.vn )

3. Ngắt những kết nối không sử dụng:
Có khá nhiều người sau khi kết nối Bluetooth, Wi-Fi lại quên tắt chúng sau khi sử dụng xong. Và điều này cũng khiến thiết bị iPhone 7/7 Plus hao pin nhanh chóng. Tốt nhất, khi sử dụng xong các kết nối như Wi-Fi, 3G, Bluetooth, AirDrop bạn cần tắt chúng đi, để đảm bảo thời lượng pin cho thiết bị.


Độ sáng màn hình cao là một trong những yếu tố khiến iPhone nhanh hết pin. Nếu máy sắp hết pin hãy kéo Trung tâm Kiểm soát từ dưới lên và giảm độ sáng màn hình đến mức tối thiểu. Ngoài ra, hãy bật độ sáng tự động để thiết bị có thể tùy chỉnh độ sáng màn hình tùy vào môi trường bằng cách: Vào Cài đặt > Màn hình & Độ sáng kích hoạt Độ sáng Tự động.

4. Tắt GPS nếu không sử dụng:
Khi bật sử dụng GPS cho một số ứng dụng cần thiết, thiết bị của bạn chắc chắn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời lượng pin. Hãy tắt chúng đi nếu như không có nhu cầu sử dụng.
Nhấn chọn Cài đặt > Quyền riêng tư >Dịch vụ định vị. Kiểm tra các ứng dụng không cần sử dụng GPS trên thiết bị và tắt chúng đi khi về chế độ Never.


                                          kich hoat gps tren iPhone 7
                                        su dung dinh vi tren iphone 7 Plus

                                          su dung GPS tren iPhone 7 Plus( Nguồn: 9mobi.vn )

 5. Bật chế độ Low Power Mode trên iPhone 7/7 Plus:

Chế độ 'Nguồn điện Thấp' trên iPhone hoạt động như thế nào?

Bắt đầu từ iOS 9 trở đi là người dùng đã có thể sử dụng tính năng này. Khi bạn sử dụng chế độ này, thiết bị sẽ không làm mới ứng dụng, giảm độ sáng màn hình, không tự động tải Mail, không cập nhật ứng dụng, không chạy một số hiệu ứng khác.

Chúng ta và Cài đặt > Pin ở mục chế độ nguồn điện thấp gạt thanh ngang sang phải để kích hoạt. Đặc biệt nếu sử dụng tính năng này, khi thiết bị còn khá ít pin bạn vẫn có thể dùng nếu như có việc.

Chúc các bạn áp dụng thành công!.

Theo: quantrimang.com


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày