1000413975

Kì lạ chàng trai mắc kẹt trong máy ATM

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được, vừa qua thì cảnh sát ở thành phố Corpus Christi (bang Texas, Mỹ) đã huy động lực lượng đến để giải cứu một anh chàng bị mắc kẹt trong phòng chua máy ATM

Hãng UPI vào ngày 14.7 đã đưa tin một anh thợ sửa ổ khóa đã vào trong phòng máy rút tiền ATM tại chi nhánh ngân hàng Bank of America (ngân hàng Mỹ) để thanh ổ khóa mới nhưng không hiểu sao cánh cửa phòng bỗng đóng sập lại khiến anh ta mắc kẹt trong phòng và dù cố gắng thế nào anh chàng cũng không thể thoát thân.

Chàng trai mắc kẹt trong máy ATM

Lúc này các nhân viên ngân hàng đã về hết và người thợ lại đển điện thoại di động ngoài xe hơi. Hoảng sợ nên anh chàng đã gào to để cầu cứu nhưng đáng tiếc là chẳng có ai bênh ngoài nghe thấy dù họ đang đứng bên ngoài để rút tiền.

May mắn thay anh chàng liền nảy ra được một sáng kiến là viết giấy cầu cứu rồi đưa vào khe in hóa đơn của máy ATM

Hàng tá tờ giấy với nội dung "Làm ơn giúp tôi, tôi đang bị kẹt ở trong này và không có điện thoại. Vui lòng gọi giúp chủ của tôi với số điện thoại.." Thế những nhiều người lại tưởng là trò đùa nên chẳng ai mảy may quan tâm

Phải một lúc sau mới có vị khách để tâm và báo cảnh sát giúp anh ta

Cảnh sát đên hiện trường cũng tưởng là trò đùa vì chẳng thấy động tĩnh gì. Nhưng sau khi nghe được tiếng gọi cầu cứu yếu ớt vang lên từ bên trong thì liền giải cứu anh chàng này.

Theo: thanhnien.vn


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày