1000393686

Lí do khiến những siêu sao không sử dụng mạng xã hội


9 ngôi sao siêu hot của Hàn Quốc đã chia sẽ lí do về quyết định không sử dụng mạng xã hội của họ

Ngày nay có đã có nhiều ngôi sao thành lập riêng cho mình một tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội để chia sẽ khoảnh khắc hay tâm sự của họ cùng nhưng người hâm mộ. Những người hâm mộ cũng dễ dàng theo dõi những ngôi sao họ yêu thích qua những trang mạng như Twitter, Instagram, Snapchat, Weibo... Mạng xã hội là một nơi vô cùng hoàn hảo để những người nổi tiếng có thể giao lưu với những người hâm mộ. 


Tuy nhiên không phải ngôi sao nào cũng nói có với mạng xã hội. Sau đây là một số lý do mà họ đưa ra

Park Bo Young

Park Bo Young

" Mình không sử dụng mang xã hội vì mình không nghĩ nó phù hợp với tính cách của mình cho lắm. Mình cũng không hoàn toàn tin tưởng mình nữa. Mình thường luôn cố gắng để kiềm chế bản thân và tránh trở nên quá nhạy cảm nên Mình nghĩ tốt nhất là trung thành với cuốn nhật kí của mình"

Yoo Jae Suk

Yoo Jae Suk

" Tôi vẫn chưa bắt đầu đến với mạng xã hội bởi tôi biết rằng những người sử dụng mạng xã hội thường bị chúng thu hút bởi mạng xã hội rất vui và thú vị, nên họ không thể tập trung vào công việc hàng ngày của họ được. "

Park Hae Jin

Park Hae Jin

" Thông qua mạng xã hội tôi đúng là có thể quảng cáo thậm chí giao lưu cùng người hâm mộ tuy nhiên tôi lại nghĩ mạng xã hội thường lợi ít hại nhiều. Đó là suy nghĩ của tôi thôi. Nhiều tình huống oái ăm thường bắt nguồn từ mạng xã hội mà nhỉ? Đó là lí do mà tôi không sử dụng mạng xã hội. "

Gong Yoo

Gong Yoo

" Nếu bạn tự tiết lộ cuộc sống riêng tư của mình trên mạng xã hội bạn có thể kiếm được thứ gì đó hay ho tốt đẹp tuy nhiên bạn cũng có thể đánh mất nhiều thứ khác. Tôi chỉ không muốn hé lộ cuộc sống cá nhân của cho lắm. "

Song Joong Ki

Song Joong Ki

" Tôi kém với mấy cái công nghệ ngày nay lắm. Nên tôi không thấy tiện lợi cho lắm khi sử dụng mạng xã hội. Nên tôi không dùng chúng. "

Kang Dong Won

Kang Dong Won

" Tôi không có nhiều câu chuyện để sẻ chia cùng mọi người. Tính tình tôi vốn vậy, tôi không giỏi giao tiếp với mọi người cho lắm. Mỗi người mỗi tính thôi, nên tôi nghĩ mình không thích hợp lắm với mạng xã hội đâu. "

Chungha (cựu thành viên I.O.I)

Chung Ha IOI

" Cách đây không lâu thì mình được mọi người nhìn nhận như một người của công chúng. Mình muốn cẩn thận hơn bởi vì mình biết lỗi lầm thường dễ xuất hiện trên mạng xã hội. Thời gian trôi qua thì mình sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và khi đã đủ nhạy bén để nhận ra điều gì cần tránh thì mình sẽ học cách sử dụng mạng xã hội. "

Minho (thành viên Shinee)

Choi Minho SHINEE

" Tôi không nghĩ mình sẽ làm tốt trên mạng xã hội nên tôi không có ý định mở tài khoản cá nhân của mình đâu. Tôi thật không muốn sử dụng nhiều thời gian cho nó. Nếu có thể thì mình muốn mở một triển lãm trong tương lai hơn. "

Ha Jung Woo

" Tôi vẫn chưa cảm thấy việc sử dụng mạng xã hội là cần thiết. Tôi nghĩ khi nào mình 50 tuổi thì tôi sẽ dùng. Bố tôi cũng bắt đầu sử dụng mạng xã hội khá muộn mà. "

Theo: Koreanboo


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày