1000331464

LÝ DO IN CASE THEO YÊU CẦU ĐƯỢC YÊU THÍCH

Khi bạn cần ốp lưng thật xinh đẹp cho chiếc điện thoại yêu quí của mình, không chỉ là một chiếc case in hình bình thường mà còn thể hiện được cá tính của bạn, con người của bạn và thật sự chắc chắn cho điện thoại thì chính là lúc bạn cần tìm đến Kimta case !

Ốp lưng Iphone, Ốp lưng Samsung, Ốp lưng Sony, Ốp lưng LG, Ốp lưng Xiaomi hay Ốp lưng Oppo (Hay còn gọi là Case Iphone, Case Samsung, Case Sony, Case LG, Case Xiaomi, Case Oppo) là thứ bạn đang tìm kiếm? Kimta case sẽ mang đến cho bạn những chiếc mẫu ốp lưng độc đáo không chỉ riêng Case điện thoại Iphone hay Case điện thoại Samsung, hiện tại, Kimta đã và đang mở rộng các dòng điện thoại để có thể phục vụ được nhiều hơn các khách hàng của mình, nên hãy tin chắc rằng, dù bạn dùng Sony, LG, Xiaomi hay Oppo…, thì tại Kimta, bạn cũng sẽ tìm được chiếc ốp lưng phù hợp cho điện thoại của mình

Một chiếc ốp lưng chắc chắn để điện thoại luôn được bảo vệ an toàn; có hình in sắc nét, tươi mới và không bong tróc chính là điều mà Kimta case luôn tự hào. Ốp lưng với độ dày 0.8mm sẽ không làm cho điện thoại của bạn quá cộm khi cầm tay nhưng lại tạo độ chắc chắn khiến bạn yên tâm. Ngoài ra, chiếc case in hình tại Kimta case còn có một độ dẻo nhất định, khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp. Ôp lưng điện thoại còn có một lớp đục nháp trên bề mặt, càng khiến cho "dế yêu" bạn cầm trên tay thêm phần sang trọng, hạn chế trầy và bám bẩn như các loại ốp lưng khác. Điều mà Kimta tự hào nhất chính là về công nghệ in ấn ốp lưng của mình. Ốp in được sử dụng công nghê in Nhật Bản, mực in ốp được nhập trực tiếp từ Nhật để đảm bảo màu sắc ốp lưng tươi tắn, nét căng, rõ ràng từng chi tiết, độ sác nét lên đến 1200x1200 dpi. Đặc biệt, mực in đạt tiêu chuẩn chất lượng, không gây kích ứng da, kể cả da em bé, khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Một điều chắc chắn rằng, nếu Kimta case không có những mẫu thiết kế độc đáo được đầu tư một cách nghiêm túc từ sự thấu hiểu khách hang thì chắc chắn rằng sẽ không nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt như vậy của khách hàng đối với ốp lưng của mình, và đó là điều bạn dễ dàng kiểm chứng nhất!


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày