1000417349

Nam diễn viên rơi xuống thác nước, nhịn đói 3 ngày chờ được giải cứu

Paul Nicholls

Một hòn đảo ở Thái Lan mang tên Koh Samui gần đây thu hút được nhiêu du khách đến tham quan nhưng đây cũng là một địa điểm đầy rủi ro bởi vừa đầu tháng 7 này một du khách đã gặp phải một tai nạn hi hữu

Nam tài tử từ vương quốc Anh Paul Nicholls, cái tên sáng giá từ series phim EastEnders đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi anh bị rơi xuống thác nước tại hoàn đảo Koh Samui. Chân của anh bị thương khi bị đập mạnh vào đá, điều này khiến anh mắc kẹt tại đây, nhịn đói suốt 72 tiếng đồng hồ.

Paul Nicholls

Vào hôm 14/7 khi Paul Nicholls đang đi dạo trong rừng thì bị trượt chân ngã từ thác nước xuống. Anh đã mắc kẹt ở đó đến 3 ngày đêm cho đến khi một người dân địa phương phát hiện chiếc xe máy bị bỏ lại và báo cho cơ quan chức năng. Sau đó, Paul Nicholls được lực lượng cứu hộ tìm thấy và chuyển tới bệnh viện vào hôm 17/7. Anh được tìm thấy trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê, thân nhiệt bị giảm, vết thương ở chân bị nhiễm trùng nặng và xương đã bị gãy.

Paul Nicholls

Vị trí của khu vực nơi anh gặp tai nạn khá héo lánh nên lực lượng cứu hộ phải mất hơn hai giờ đồng hồ để đưa được nam diễn viên đến Bệnh viên Quốc tế Koh Samui.

Ngay khi khi biết tin, Đại sứ quán Anh thông báo sẽ đưa Paul Nicholls về lại đất liền và cân nhắc có cần đưa về Anh điều trị hay không.

Nam diễn viên chia sẻ với báo giới: "Tôi nghĩ mình rất may mắn vì đã sống sót. Mất vài ngày người ta mới tìm thấy tôi. Tôi hoàn toàn kiệt sức và đau đớn khi mắc kẹt ở đó 3 ngày mà không có gì để ăn".

Paul Nicholls

Đối với Paul Nicholls có lẽ đây sẽ là một kí ức kinh hoàng, anh cho biết một chân của anh bị gãy, dây chằng bị đứt nên cần phải phẫu thuật chỉnh hình để phục hổi trở lại.

Koh Samui

Koh Samui là một địa điểm đáng đến đối với những bạn trẻ ưa mạo hiểm thích khám phá tuy nhiên thì nơi đây đang dầng trở nên nổi tiếng với những sự cố không hay bởi đầu tháng nay một xác chết trên đảo vô tình được du khách phát hiện bị vùi trong bãi cát của một bãi tắm.

Theo: we25


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày