1000370246

Ngôi làng rực rỡ nhất thế giới

Kampung Pelangi

Ngôi làng rực rỡ khiến nhiều kẻ mộng mơ muốn đặt chân tới này không đâu xa mà ở ngay tại Indonesia

Kampung Pelangi trong tiếng Indonesia có nghĩa là "Ngôi làng cầu vòng". Đây là một địa điểm du lịch tuyệt vời dành cho những tín đồ du lịch và yêu nhiếp ảnh.

Kampung Pelangi


Chính quyền địa phương ở ngôi làng này đã chi 300 triệu RP (tầm 22500 USD) để biến ngôi làng trở thành một địa điểm du lịch hút khách. Kế hoạch thành công thu hút được nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước, hầu hết những du khách đến đây đều bị mê hoặc bởi những màu sắc rực rỡ, bắt mắt và những hình ảnh vẽ tường độc đáo.

Kampung Pelangi


Người dân địa phương ở đây có thể buôn bán, làm ăn để tăng thêm thu nhập khi lượng khách du lịch đến đây ngày càng tăng. Hiện tại đã có 223 ngôi nhà được khoác lên mình lớp áo mới tuy nhiên thị trưởng ở ngôi làng này vẫn mong muốn sẽ có thêm nhiều người dân tham gia vào chiến dịch này và sẽ có nhiều ngôi nhà được khoác lên mình lớp áo mới.

Kampung Pelangi


Kampung Pelangi từng là ngôi làng cũ kỹ xập xệ nhưng nhờ có chính quyền địa phương mà nơi đây trở thành địa điểm trong mơ của nhiều tìn đồ du lịch trong và ngoài nước. Kampung Pelangi hiện nay là một chốn thần tiên với bao màu sắc tuyệt đẹp. Chính quyền ở đây mong rằng có thể nới rộng ngân sách để có thể sơn sửa nhiều căn nhà hơn và dọn dẹp con sông của họ.

Kampung Pelangi


Kampung Pelangi


Kampung Pelangi
Theo: Koreanboo


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày