1000420791

Nhập viện vì vợ chồng hàng xóm cãi nhau


Một anh chàng vừa qua đã phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp do bị một con dao thái thịt găm vào đầu. Sự việc xảy ra là do một vụ cãi nhau của vợ chồng nhà hàng xóm và họ trong cuộc cãi nhau họ đã ném con dao qua cửa sổ.

Trong khi đang sửa thuyền bên bờ sông ở tình Kampong Cham (Campuchia) thì anh không Chae Sokkot (29 tuổi) đã phải chịu một tai họa khủng khiếp "ập xuống đầu mình"

Vụ việc diễn ra khi người hàng xóm của anh, cũng chính là chị họ của anh đang cãi nhau với chồng. Trong cơm tức giận nhất thời thì anh Sim Thea (30 tuổi) đã dùng dao phay chặt loạn hết quần áo của vợ, lo sợ anh chồng có những hành động nguy hiểm nên chị Touch Channa đã lao vào dành lấy chiếc dao và ném ra cửa sổ phía sau nhà...

Nào ngờ chiếc dao này lại trúng người em họ vô tội của chị là Sokkot đang làm việc ở bờ sông và khiến anh nhập viện ngay lập tức.

Touch Channa

Sau vụ việc, chị Touch Channa đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 13/7 để điều tra về tai nạn khủng khiếp này.

Bác sĩ Yun Sinath, giám đốc bệnh viện tỉnh, cho biết vết thương của anh Sokkot rất nghiêm trọng, tuy nhiên sau khi được chữa trị, tình hình sức khỏe của anh đã tốt hơn. “Nếu con dao không được lấy ra kịp thời thì việc mất nhiều máu sẽ khiến anh ta đã có thể mất mạng. Bệnh nhân đã được chuyển tới bệnh viện ở Phnom Penh để điều trị.", ông Yun Sinath nói.

Theo: we25


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày