1000405733

Những bức ảnh khiến bạn tinh vào tình yêu vĩnh hằng

Mọi thứ dường nhu đang trở nên quá xô bồ, người ta dường như quên đi cái gọi là tình yêu vĩnh hằng. Nhưng bạn biết đấy, những thứ ta chưa từng thấy không có nghĩa là chúng không tồn tại, đâu đó quanh bạn, vẫn còn nhiều câu chuyện về những tình yêu vượt thời gian, một chuyện tình tưởng chừng như chỉ được viết trong những câu chuyện trên những trang giấy trắng.

1. Hai người phụ nữ sau 72 năm chung sống đã có thể chính thức kêt hôn sau khi pháp luật cho phép hôn nhân đồng tính

2. Bà của tôi vừa qua đời, ông tôi đã gửi cho tôi bức ảnh này để tôi có thể biết được một người đàn ông trông như thế nào khi anh ta thực sự yêu ai đó. Ông bà tôi đã lấy nhau hơn 60 năm rồi.

3. Tôi đang ăn trưa ở nhà hàng cùng mẹ thì bắt gặp người đàn ông này, ông ấy đang ngồi ăn trưa với người vợ quá cố của mình.

4. Bà của tôi đã phải phẫu thuật ở cổ tay nên bà không thể tự làm tóc được, nên ông tôi đã làm giúp bà

5. Ông tôi vừa mất cách đây vài tháng. Đây là lần đầu tôi ghé nhà ông bà kể từ lúc đó, bà của tôi đã treo bộ đồ cưới của ông bà như thế này để tưởng nhớ ông đấy.

6. Ông tôi hát cho bà tôi nghe vào mỗi tối trước khi ngủ. Và ở giây phút cuối cùng của cuộc đời bà, ông cũng đã hát cho bà nghe. Một chuyện tình 70 năm thật đẹp.

7. Sáng nay tôi ngồi cạnh cặp đôi này ở Starbuck, ông cụ John đang dạy bà cụ Linda bảng chữ cái. Ông kể với toi rằng bà ấy bị chứng mất trí nên ông đang chỉ cho bà cách đọc. Kiên nhẫn, yêu thương và đồng cảm là điều mà ông đã dạy cho tôi.

8. Họ đã ở bên nhau cho đến hơi thở cuối cùng, bà của tôi đã 96 tuổi và ông của tôi đã 100 tuổi rồi.. Đây là họ ở giây phút cuối cùng của bà sau 77 năm hôn nhân hạnh phúc.

9. Vào dịp kỉ niệm 57 năm ngày cưới thì không may bà tôi đang ở trong bênh viện nên ông tôi đã diện lễ phục đến thăm bà với một bó hoa lớn.

10. Hôm này bà của tôi bước sang tuổi 85. Và đây là lần đầu chúng tôi tổ chức lễ mừng thọ cho bà kể từ khi ông tôi qua đời. Bà ngồi đó và ôm di ảnh của ông tôi.

11. Ông tôi 91 tuổi và bà tôi thì 86 tuổi, cả hai vẫn nắm tay khi ngủ đấy~

12. Vô tình gặp cặp đôi này tại ga tàu

13. Bạn gái của tôi làm tại cửa hàng thức ăn nhanh. Cô ấy kể rằng chồng của người phụ nữ này đã mất, nhưng bà vẫn luôn ăn trưa cùng ông ấy mỗi ngày.

14. Sau 72 năm hôn nhân thì cặp đôi này qua đời tay trong tay và cách nhau 1 tiếng

15. Ông đã phải cầu hôn bà 7 lần để nhận được sự đồng ý, và giờ đây họ đã lấy nhau được 60 năm rồi.

Theo: boredpanda


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày