1000370980

Nữ diễn viên Chloë Grace Moretz tham gia vào siêu phẩm hoạt hình mới của Hàn Quốc

Chloë Grace Moretz chính thức hóa thân vào vai nàng Bạch Tuyết trong bộ phim hoạt hình Red Shoes & the Seven Dwarfs (Đôi giày đỏ và 7 chú lùn).

Chloë Grace Moretz


Bộ phim sẽ là sự pha trộn độc đáo giữa câu chuyện Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn mà cũng biết với những tình tiết mới và độc đáo, trong câu chuyện này 7 chú lùn chính là 7 chàng hoàng tử tự đắc, rỗng tuếch, chính vì sở hữu tâm hồn xấu xí nên họ bị mắc kẹt trong 7 thân thể thấp bé với hình hài xấu xí. Điều duy nhất để họ thoát khỏi thân thể xấu xí ấy là họ phải thấy hiểu được ý nghĩa thực sự của cái đẹp.

                    


Chloë Grace Moretz cũng đã từng tham gia lồng tiếng cho nhiều bộ phim hoạt hình của Nhật Bản chẳng hạn như The Tale of the Princess Kaguya (Câu chuyện của nàng công chúa Kaguya)Vai diễn của cô vẫn chưa được chỉ định chính thức tuy nhiên theo thông tin thì cô sẽ cùng với Gina Gershon tham gia vào bộ phim."

                    

Red Shoes & the Seven Dwarfs (Đôi giày đỏ và 7 chú lùn) sẽ được chỉ đạo bởi Sung Ho Hong của hãng phim Locus và Kim Jin người từng tham gia vào bộ phim Big Hero 6 đình đám và siêu phẩm Frozen.

                    

Hãy cùng xem trailer của bộ phim bạn nhé (bộ phim sẽ được công chiếu vào năm 2018)

Theo: Koreanboo


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày