1000393723

Quên ăn nhiều mình đi, ăn một mình mới là xu thế

Honbap

Ăn một mình là xu thế đang nổi tại Hàn Quốc đấy! Trào lưu này nếu đến với nước ta thì các bạn trẻ độc thân không còn phải quá lo lắng tìm kiếm ai đó để đi ăn chung đâu nhỉ?

Tuy việc đi ăn cùng bạn bè, cả nhóm hay với người thương là việc khá phổ biến, phổ biến hơn nhiều so với việc đi ăn một mình, nhưng tại Hàn Quốc thì "HONBAP" đang được xem là trào lưu mới nhất.

Honbap

"HONBAP" là một từ trong tiếng Hàn được kết hợp từ từ "một mình" và "bữa ăn" tức là bữa ăn một mình, trào lưu này khá đơn giản bởi tất cả những gì bạn cần làm là đi ăn một mình. Trong văn hóa Hàn Quốc hay thậm chí là ở Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới thì việc đi ăn một mình khá là hiếm gặp, người ta thường đi ăn với bạn bè hoặc đi theo cặp. Trào lưu mới mẻ này có lẽ đi ngược lại với những gì người ta thường thấy,tuy nhiên đây lại là một trào lưu khá thích hợp với lối sống của thế hệ trẻ ngày nay.

Honbap

Nhà hàng này chia bàn ăn thành nhiều khu vực nhỏ cho từng thực khách, những người đến ăn thường không phải ngại việc người khác nhìn và bàn tán về mình, họ có thể tận hưởng bữa ăn một cách thoải mái nhất.

Thực đơn của các nhà hàng phục vụ trào lưu 'HONBAP' khá đa dạng, thực khách có thể thưởng thức cả các món Á lẫn Âu.

Honbap

Honbap

Lotteria cũng đã giảm hẳn các bàn đôi mà thay vào đó là những chiếc bàn cỡ đại và những chiếc ghế đơn để phù hợp cho những người đi ăn một mình.

Honbap

Angle-In-Us Coffee (Một quán coffee của Lotte) cũng đã cắt những phần bánh của họ để phù hợp với khẩu phần của những thực khách đến một mình.

Honbap

Dù cho việc đi ăn một mình thường không được khuyến khích tuy nhiên trào lưu này ngày càng được chú ý tại Hàn Quốc.

Honbap

Với trào lưu này nhiều bạn trẻ không còn phải quá lo lắng về việc tìm kiếm một ai đó đi ăn cùng họ.

Theo: Koreanboo


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày