1000352435

Rực rỡ sắc đỏ cùng iPhone 7, 7 Plus

Phiên bản iPhone 7, 7 Plus khoác trên mình một lớp áo đỏ đầy quyến rũ và nổi bật hơn hẳn những dòng iPhone trước kia.

Mở hộp iPhone 7 Plus, bản màu đỏ vừa giới thiệu

iPhone là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, chính vì điều đó mà mỗi dòng sản phẩm mới được iPhone cho ra mắt đều gây nên những cơn sốt trên thị trường, chiếc iPhone 7, 7 Plus cũng không phải là ngoại lệ, tạm chưa nói đến những tính năng đặc sắc hay cấu hình siêu chuẩn của dòng sản phẩm này, bởi ngoài những tính năng hay cấu hình siêu "xịn" thì dòng sản phầm iPhone 7, iPhone 7 Plus còn mang trên mình một lớp áo đỏ rực rỡ, điều mà chưa dòng sản phẩm nào của nhà táo từng có.

(Nguồn: Ushisaptiari)

Màu đỏ của chiếc iPhone 7, 7 Plus khiến dòng sản phẩm này trở nên hút mắt một cách lạ thường. Khoác lên mình chiếc áo đỏ đầy cuốn hút, chiếc iPhone 7, 7 Plus dễ dàng trở nên nổi bật hơn hẵn so với mọi vật xung quanh. Màu đỏ từ lâu đã đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm, màu đỏ là biểu trưng của nhiệt huyết và tình yêu, có lẽ chính vì vậy mà bao người tranh nhau để trở thành chủ nhân của sản phẩm đặc sắc này.


(Nguồn: pinotvxq5)

Sự kết hợp đầy tinh tế giữa trắng và đỏ trên dòng sản phẩm iPhone7, 7 Plus khiến cho sản phẩm này không những trở nên sang trọng mà còn trở nên vô cùng tinh tế và hiện đại. Việc sở hữu một sản phẩm như rực sắc đỏ như iPhone 7, 7 Plus góp phần tôn vinh sự sang trọng, quí phái, tinh tế và hiện đại và hơn cả thế là việc biến chiếc điện thoại thông thường trở thành một vật dụng thời trang vô cùng hữu ích và hợp thời bởi dễ dàng nhận thấy sắc đỏ cực độc đáo này là một điểm nhấn tuyệt vời đối với mọi bộ trang phục.

Kết quả hình ảnh cho Iphone 7 red


Bạn đã sở hữu cho mình "quả táo" đỏ nào chưa?


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày