1000345427

Samsung Galaxy S8/ S8+: Sản phẩm của tương lai

Sự đắm chìm trong những trải nghiệm tuyệt vời là điều mà Samsung muốn gửi gắm đến người dùng thông qua dòng sản phẩm Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+.

gsocho-6289-001.jpg

Nổi trội hơn trong thiết kế và tính ứng dụng, Samsung đã khẳng định mình với một bước tiến vượt bậc. Vừa qua Samsung đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+, mang trong mình những thiết kế mới nhất, dòng sản phẩm mới của Samsung có thể được mệnh danh là “Sản phẩm của tương lai”.

Mong muốn mang lại những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cho người dùng, ngoài thiết kế màn hình cong tràn cạnh độc đáo Samsung còn thẳng tay loại bỏ nút home vật lý để tận dụng tối đa không gian mặt trước cho người dùng. Màn hình rộng hơn tương đương với việc tầm nhìn rộng hơn, lướt ít hơn nhưng thấy được nhiều hơn, người dùng có thể vừa xem phim vừa nhắn tin và đặc biệt không còn phải tốn quá nhiều thao tác khi tham gia các trang mạng xã hội. Thiết kế này giúp Samsung dễ dàng ghi được điểm trong lòng người dùng bởi việc sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S8 hay Samsung Galaxy S8+ đồng nghĩa với việc người dùng đang sở hữu trong một chiếc điện thoại vừa tầm tay với không gian màn hình độc nhất trên thị trường

gsocho-6289-001.jpg


Với những chi tiết thiết kế đặc sắc, Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+ còn thu hút người dùng bởi những đường cong uyển chuyển và đầy quyến rũ, vẫn là thiết kế nhôm – kính sang trọng cùng kiểu mặt lưng bo cong về sườn máy giúp người dùng không cấn tay khi cầm máy trong thời gian dài, Samsung còn khéo léo chuyển cảm biến vân tay ra mặt lưng, bên cạnh cụm camera sau.

Được vận hành bởi chip xử lý Snapdragon 835 tám nhân hoặc chip Exynos tám nhân, Samsung giữ lại tính năng chống nước chuẩn IP68 đồng thời tăng bộ nhớ trong lên 64 GB thay vì 32 GB ít ỏi và trang bị RAM khủng lên đến 4 GB. Ngoài ra Samsung còn ưu ái thiết kế thêm cho dòng sản phẩm mới bộ phận Camera trước 8MP với khả năng lấy nét tự động nhận diện khuôn mặt, trong khi đó hầu hết các smartphone hiện nay chỉ có khả năng lấy nét cố định.


gsocho-6289-001.jpg

Tinh tế, mới mẻ và đầy quyến rũ không còn là những lời khen hào nhoáng dành cho dòng sản phẩm Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+. Mà đây sẽ lời khẳng định từ Samsung dành cho dòng sản phẩm này đến mọi người. 

Theo: samsung.com, cnet.com


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày