1000408936

Song Joong Ki viết thư tay báo hỉ sự cùng fan

Song Joong Ki Song hye Kyo

Vừa qua "đại úy" Song Joong Ki đã gửi đến người hâm mộ một thông báo chính thức về mối quan hệ của anh cùng nữ "bác sĩ" Song Hye Kyo. Cặp đôi cũng đã chính thức lên tiếng rằng cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31 tháng 10 năm 2017.

Nội dung lá thư nam tài tử gửi đến người hâm mộ

Cũng đã lâu lắm rồi kể từ lần cuối tôi thăm hỏi mọi người. Tôi viết những dòng này chính là vì tôi mong nhận được lời chúc của các bạn hơn bất kì ai khác. Tôi thật sự đang rất lo khi viết những dòng tâm sự này cùng các bạn, giá mà tôi có thể nói hết những gì mà tôi đang cảm thấy lúc này.

Song Joong Ki Song hye Kyo

Bộ phim truyền hình vừa qua đã may mắn giúp tên tuổi của tôi đến gần hơn với các bạn và tôi thật sự hạnh phúc khi nhận được sự yêu mến của mọi người. Sau bộ phim vừa qua thì tôi đã may mắn gặp được một người bạn quí giá người mà tôi có thể trải qua những cảm xúc vô cùng chân thật, và có lẽ từ đó giữa chúng tôi đã chớm nở một mối tình.

Đầu năm 2016 vừa qua, chúng tôi đã cùng nguyện thề sẽ dành cả quảng đời còn lại để thấu hiểu lẫn nhau, để đỡ đần giúp đỡ nhau qua những sóng gió cuộc đời. Vì vậy tôi sẽ sớm thôi bắt đầu một cuộc sống mới mẻ cùng cô Song Hye Kyo sau ngày trọng đại được tổ chức vào cuối tháng 10 năm 2017 này.

Song Joong Ki Song hye Kyo

Bên cạnh đó, sắp tới đây sẽ có nhiều sự kiện được diễn ra trong quá trình ra mắt của bộ phim sắp tới. Và vì nhiều lí do riêng tư nên tôi khá lo lắng về những vấn đề có thể xảy ra trong dự án này và nếu tôi có sơ xuất thì tôi thành thật xin lỗi.

Khi tôi mới chập chững vào nghề tôi đã luôn nghĩ rằng một diễn viên thực sự thì không phải là người luôn tìm kiếm danh vọng và cách tiến thân. Một diễn viên thật sự nên học cách quan sát xung quanh và học hỏi mọi thứ. Tôi luôn phấn đấu để trở thành một diễn viên gần gũi với người hâm mộ, những người quí trọng tôi chứ không phải là một minh tinh luôn đứng cô độc trên bệ cao của thành công. Tôi muốn đến gần với những người luôn quan tâm tôi. Đó là những gì mà tôi đã luôn giữ trong đầu khi tôi bắt đầu đi diễn.

Song Joong Ki Song hye Kyo

Tôi từng nghe nói rằng trong cuộc đời không quan trọng là ai nhanh hơn ai mà là ai chọn đúng hướng hơn. Với một người đã tiến nhanh và chẳng thể để mắt đến mọi thứ xung quanh.. tôi sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành người biết học hỏi từ người khác và quan trọng hơn hết là học cách đi chứ không phải chạy.

Song Joong Ki Song hye Kyo

Tôi mong mọi người sẽ ủng hộ mục tiêu và mừng cho tôi. Tôi sẽ trở thành một diễn viên luôn giữ vững quan niệm này và trở thành một người đàn ông bản lĩnh của gia đình. Hãy ủng hộ vả cùng chúc phúc cho cả hai chúng tôi nhé. Xin cảm ơn mọi người

Theo: Koreanboo


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày