1000331423

TÚI CANVAS CAO CẤP - IN THEO YÊU CẦU

Túi canvas (còn được gọi là túi vải mộc, túi vải bố) được làm từ sợi cotton hoặc là sự kết hợp giữa sợi cotton và sợi polyester . Sản phẩm túi canvas rất đa dạng và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, chính vì lý do đó, Kimta case cũng đã cho ra đời những mẫu túi canvas của mình để được phục vụ nhiều hơn những nhu cầu của khách hàng.

Cũng giống như ốp lưng điện thoại, ngoài những mẫu túi canvas có sẵn, Kimta còn làm ra nhữngtúi canvas đặt theo yêu cầu, dành riêng cho các khách hàng muốn thể hiện phong cách độc đáo của mình qua chiếc túi xách .

Và khi bắt đầu cho ra mắt những chiếc túi canvas của mình, Kimta đã nhân được rất nhiều tình cảm của quí khách hàng. Họ không những mua túi canvas để sử dụng mà còn từ đó, giới thiệu cho người thân, bạn bè và cả đối tác của họ. Kimta nhận thiết kế và sản xuất túi canvas cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng có thể tự do sáng tạo hình thức túi canvas, thể hiện đầy đủ những cá tính hay phong cách của thương hiệu. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, tổ chức lớn luôn cần có sự hỗ trợ, kết hợp, tư vấn, chỉnh sửa của đội ngũ thiết kế có bề dày kinh nghiệm để cho ra đời những chiếc túi canvas mang tầm quan trọng to lớn đại diện cho cả một hệ thống làm việc khổng lồ.

Những chiếc túi canvas được may chắc chắn, màu in tươi tắn, không bay hay phai màu, cũng như kiểu dáng vừa phải, không quá to, quá nhỏ. Sản phẩm túi canvas của chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tinh xảo và thẩm mỹ nhất.


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày