1000400278

Tuyến cáp quang biển APG gặp sự cố

Mới đây đại diện VNPT vừa xác nhận thông tin tuyến cáp quang biển APG gặp sự cố khiến cho việc truy cập internet đi quốc tế qua hướng này sẽ gặp khó khăn.

Tuyến cáp quang biển APG gặp sự cố

VNTP cho biết vào chiều tối 20 tháng 6 tuyến cáp quang biển APG hướng từ Đà Nẵng đi quốc tế ( Mỹ, Nhật, Hồng Kong ) đã bị sự khố khiến tốc tộ kết nối internet quốc tế vào giờ cao điểm bị ảnh hưởng.

Hiện tại VNPT cùng phối hợp với các đối tác quốc tế để xác minh nguyên ngân sự cố và lên kế hoạch cụ thể để xử lí lỗi và khắc phục sự cố sớm nhất có thể.

Tuyến cáp quang biển APG gặp sự cố

Vì sự cố này nên chất lượng kết nối các kênh quốc tế tại các tỉnh miền Trung sẽ bị ảnh hưởng. VNPT hiện nay đã chủ động định tuyến các kênh của khách hàng bị ảnh hưởng sang accs tuyến cáp quang biển quốc tế kahcs là SMW-3. AAG và tuyến CSC (cáp chạy trên đất liền)

Tuyến cáp quang biển APG gặp sự cố

Theo thông tin thì APG (Asia Pacific Gateway) là tuyến cáp quang biển có lưu lượng lớn nhất đang hoạt động tại khu vực châu Á, băng thống tối đa của APG lên đến 54Tbps. Tuyến cáp APG có chiều dài 10.400 km, được đặt ngầm dưới Thái Bình Dương, đi qua 9 quốc ia và vùng lãnh thối thuộc châu Á (Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc).

Theo: Thanhnien.vn


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày