1000389944

Vì đâu phát hiện T.O.P sử dụng cần sa?

Dispatch đã "khui" ra chính xác cách mà cảnh sát phát hiện việc T.O.P (Big Bang) sử dụng cần sa.

T.O.P hút cần

Cảnh sát cho biết một thực tập sinh nữ đã khai ra việc T.O.P sử dụng cần sa, đây là lí do để cảnh sát có lệnh kiểm tra mẫu tóc của T.O.P.

T.O.P hút cần

Vừa qua, thành viên T.O.P của nhóm Big BAng được báo cáo là đã sử dụng cần sa vào tháng 10 nằm 2016, nhưng điều khiến người hâm mộ và mọi người ngạc nhiên và bối rối là đến tận đầu tháng 6 năm 2017 thì T.O.P mới bị cảnh sát kiểm tra mẫu tóc.

T.O.P hút cần

Nguyên nhân sự việc là gần đây cảnh sát phát hiện ra Yang, Yang là stylist của nhóm nhạc 2NE1 và đồng thời là bạn của nhóm Big Bang, Yang bị bắt vì sử dụng cocaine ở Los Angeles, California vào tháng 4 năm 2014 và sử dụng cần sa ở Tokyo (Nhật Bản) vào tháng 3 năm 2016.

T.O.P hút cần

Dựa vào số lượng thuốc được sử dụng, cảnh sát nghi ngờ và mở rộng phạm vi điều tra nghi phạm sử dụng thuốc, và trong đó một thực tập sinh bị nghi ngờ đã sử dụng thuộc. Trong suốt cuộc điều tra thực tập sinh A vô tình khai ra tên của T.O.P, điều này khiến T.O.P trở thành nghi phạm sử dụng thuốc.

T.O.P hút cần

Phía cảnh sát bắt đầu suy xét việc này để có lệnh kiểm tra mẫu tóc của T.O.P, đồng thời việc kiểm tra cũng để chứng minh mối quan hệ của thực tập sinh A và T.O.P.

T.O.P hút cần

Có thể thấy rằng việc cảnh sát có được quyền kiểm tra mẫu tóc của T.O.P là nhờ lời khai của thực tập sinh A, việc kiểm tra mẫu tóc T.O.P được coi là bằng chứng xác nhận mối quan hệ của thực tập sinh A và T.O.P

T.O.P hút cần

T.O.P ban đầu phủ nhận kết quả nhưng sau đó đã thừa nhận việc sử dụng cần sa tại nhà riêng cùng thực tập sinh A, đồng thời anh cho biết rằng anh đã nghĩ đó chỉ là thuốc lá điện tử.

T.O.P hút cần

Theo nguồn từ văn phòng công tố thì T.O.P dù đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại đồn cảnh sát sẽ có thể nhận lệnh đình chỉ công tác vì cáo buộc này.

T.O.P hút cần

 Theo: koreanboo


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày