1000364502

Xu thế mới của Nhật Bản: Áo ngực dành cho đàn ông!

Xu thế mới của Nhật Bản: Áo ngực dành cho đàn ông!


Đàn ông Nhật Bản đang bắt đầu sử dụng áo ngực như một cách làm giảm căng thẳng.

Trong tập mới nhất của talk show quốc tế Non-Summit của đài JTBC, thành viên Ogo Hitoshi cho biết áo ngực đàn ông đang trở thành một xu thê ở Nhật Bản.

Xu thế mới của Nhật Bản: Áo ngực dành cho đàn ông!


Ở tập này các thành viên ngoại quốc được hỏi để chia sẽ về những thứ được coi là "niềm vui nho nhỏ" ở quê nhà của họ. Chẳng hạn như ở Italy, những mẫu bánh ngọt từ những tiệm bánh thơm ngon được xem là niềm vui nhỏ, trong khi đó ở Mexico thì những tờ vé số được coi là niềm vui nhỏ.

Ogi Hitoshi cho biết áo ngực đàn ông được coi là một niềm vui nhỏ ở Nhật Bản, đàn ông cảm thấy thoái mái, vì chiếc áo ngực ôm lấy ngực của họ một cách gọn gàng thoải mái và ấm cúng.

Xu thế mới của Nhật Bản: Áo ngực dành cho đàn ôngOgi Hitoshi


Anh cũng chia sẽ thêm, mẫu áo ngực nam đầu tiên chỉ có duy nhất màu đen, nhưng khi chúng bắt đầu trở thành xu thế thì hiện nay họ đã đưa ra nhiều mẫu khác cùng với nhiều màu sắc đa dạng hơn.


Những thành viên khác của chương trình đã không thể giấu đi sự bối rối cũng như sốc vì những chiếc áo ngực nam này và họ cũng không thể hiểu vì sao một chiếc áo ngực lại khiến cho người ta cảm thấy thoải mái.


Theo: Koreanboo


KIMTA CASE - IN ỐP LƯNG LẤY NGAY !
🏠 Địa chỉ : 15 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
📞 Hotline : 18002021 (Miễn phí cước cuộc gọi)
💼 Thời gian : 9:00 - 21:00 mỗi ngày