Nội dung 1

ỐP LƯNG DOUBLE PROTECTION


Nhân đôi sự bảo vệ đúng như tên gọi của nó, bảo vệ thông minh hơn với cấu trúc 2 lớp,thao tác các nút bấm dễ dàng. Lớp Silicon cao cấp màu đen sang trọng, bọc toàn thân máy, hấp thụ ngoại lực, chống sốc tuyệt đối cho điện thoại. Lớp nhựa cứng có chức năng chống các sung lực mạnh, vừa bảo vệ được ốp lưng vừa mang những mẫu thiết kế đặc biệt, khiến điện thoại trở nổi bật theo cách của riêng bạn.

Tính năng ưu việt

Đảm bảo rơi từ độ cao 1m các góc máy vẫn được bảo vệ an toàn.

Giảm sọck toàn thân máy

Bảo vệ 360 độ điện thoại

 

CHẤT LƯỢNG TỪNG CHI TIẾT

Sự khắc khe trong việc lựa chọn những chất liệu cao cấp cho dòng sản phẩm này mang lại cho chính chúng tôi sự tự hào về sản phẩm cũng như mang lại cho bạn sự trải nghiệm tốt hơn, sự hài lòng cao hơn.

NÚT BẤM CỰC NHẠY

Được bao bọc bởi polyurethane nhiệt dẻo mềm (TPU), các nút âm lượng và nút nguồn không chỉ được bảo vệ chống trầy xước mà còn nhạy cảm với áp lực và đáp ứng. 

THIẾT KẾ BẢO VỆ TOÀN DIỆN

BẢO VỆ CAMERA TUYỆT ĐỐI

Chúng tôi đã tạo nên sản phẩm có thể giúp bạn bảo vệ camera của máy với độ cao của ốp vượt qua Camera. Vòng đen bao bọc xung quanh camera, giúp máy hấp thụ flash giúp chụp hình tốt hơn. Đây chính là ốp lưng tốt nhất cho camera điện thoại của bạn.

TRÊN 3000 MẪU THIẾT KẾ

Hướng đến sự thời trang trong việc chọn ốp lưng, chúng tôi có rất nhiều mẫu ốp lưng từ rực rỡ đến nhẹ nhàng, từ mạnh mẽ đến mềm mại,… để các bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể Mix & Match các mẫu ốp với trang phục thường ngày, trang phục công sở hay trang phục dạ tiệc…